Nhan sắc Hoa hậu Điện ảnh 1992 Thanh Xuân ngày ấy và bây giờ

291

Sau hơn 20 năm, người đẹp Sài thành nổi danh một thời vẫn giữ được thần thái tươi trẻ, rạng ngời, dù đã là bà mẹ hai con.

Thanh Xuân nổi tiếng từ thập niên 90, sau khi đoạt ngôi Hoa hậu Điện ảnh 1992. Cô góp mặt trong nhiều chương trình biểu diễn thời trang lớn và xuất hiện tràn ngập trên các bộ ảnh lịch thời đó. Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, năm 1996 Thanh Xuân kết hôn với võ sư Nam Anh của phái Vịnh Xuân và sang Canada định cư.

Thanh Xuân duyên dáng trong tà áo dài, khoe vẻ duyên dáng khi ở độ tuổi đôi mươi.Sau khi kết hôn, cô không còn hoạt động nghệ thuật chỉ ở nhà đảm đương vai trò làm vợ, làm mẹ.

Người đẹp hiện ngoài 40 tuổi nhưng vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ.

Thanh Xuân đi về thường xuyên giữa Canada và Việt Nam để hỗ trợ con gái phát triển sự nghiệp nghệ thuật ở quê nhà.

Con lớn của Thanh Xuân là diễn viên Katleen Phan Võ, năm nay 22 tuổi. Cô mới về nước hoạt động chưa lâu.Thanh Xuân chỉa sẻ, cô vui khi con gái quyết định nối nghiệp mẹ, dù biết con đường vào showbiz nhiều chông gai, thử thách.

Con trai của Hoa hậu Điện ảnh 1992 hiện là quản lý một số võ đường phái Vịnh Xuân ở Canada. Hai con của cô đều giỏi võ nhờ được bố là chưởng môn phái Vịnh Xuân dạy dỗ từ bé.

Thanh Xuân không hối tiếc vì từ bỏ hào quang khi mới 22 tuổi. Cô coi hai con là thành công và hạnh phúc lớn nhất của mình.

Thanh Hồng/Theo Ngôi sao

Chia sẻ