Nhan sắc đời thực của Thủy Bi – nữ ca sĩ gây sốt cộng đồng mạng khi con gái bị bạo hành ở trường quốc tế

501

Thủy Bi không xuất hiện quá nhiều trong làng nhạc nhưng bất ngờ một ngày cô nổi tiếng vì danh xưng “gà mẹ” bảo vệ con bị bạo hành ở trường quốc tế. Hiện tại, sự việc vẫn chưa ngã ngũ nhưng khán giả vẫn rất quan tâm đến đời tư của cô.

Thủy Bi có tên là Trần Hà Thủy, cô không lớn lên trong cái nôi nghệ thuật nhưng lại có đam mê ca hát. Vì vậy, cô đã lựa chọn trái ý gia đình để tham gia vào con đường ca hát. Thời điểm đó, Thủy Bi nổi lên với các ca khúc: Giấc mơ lạ, Em vẫn yêu anh,… Tuy nhiên, sau đó cô quyết định du học theo lời khuyên của gia đình. Kể từ đó, nữ ca sĩ không còn gắn bó với con đường nghệ thuật. Cô quyết định chuyển hướng sang kinh doanh.

Mới đây, Thủy Bi gây bất ngờ khi có sự “trở lại” đầy xôn xao với vai trò người mẹ bảo vệ con bị bạo hành học đường. Cụ thể, con của cô và 3 bạn học cùng bị 1 bạn nữ tên A mới chuyển đến có hành vi bạo lực. Tuy nhiên khi phụ huynh lên tiếng thì nhà trường chưa giải quyết thỏa đáng.

Trong clip bảo vệ con gây sốt trên mạng xã hội, khán giả ấn tượng cách “bắn” tiếng Anh của Thủy Bi. Theo đó, dù rất bức xúc nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ thái độ bình tĩnh, dùng tiếng Anh trao đổi với đại diện nhà trường là người nước ngoài.

Đến hiện tại sự việc vẫn chưa ngã ngũ, Thủy Bi cũng bị đứng trước làn sóng dư luận trái chiều. Người cho rằng cô quá đà, ý kiến khác lại đồn đoán nữ ca sĩ muốn quay trở lại con đường ca hát. Thủy Bi đã phủ nhận điều này, cô trả lời mình không rảnh để làm ca sĩ. Cô chỉ muốn bảo vệ con mà thôi.

Ở tuổi 36, sau sóng gió đời tư cùng việc sinh nở 2 lần nhưng Thủy Bi vẫn không thay đổi nhiều so với lúc trẻ. Nữ ca sĩ vẫn xinh đẹp và an nhiên tận hưởng cuộc sống riêng của mình. Cô cực kỳ kín tiếng trong đời tư vì gia đình không có liên quan đến lĩnh vực giải trí.

Khi bước chân vào làng ca hát, Thủy Bi đã bị phản đối.Tuy nhiên, cô vẫn dấn thân và nỗ lực hết mình trên con đường đã chọn. Nữ ca sĩ đã dừng lại ước mơ vì cảm thấy không phù hợp.

Hiện tại, cô không nổi danh nhờ vai trò ca sĩ mà là vai bà mẹ bảo vệ con trước vấn nạn bạo lực học đường. Mỗi lần livestream, Thủy Bi lại gây bão cộng đồng mạng.

Chia sẻ