Nguyễn Thúc Thùy Tiên giàu ngỡ ngàng sau 3 tháng đăng quang Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế?

561

Nguyễn Thúc Thùy Tiên khiến khán giả ngỡ ngàng khi thời gian qua có thông tin cô kiếm được rất nhiều tiền sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế. Thực hư tin đồn ra sao?

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã không phụ lòng khán giả nước nhà khi xuất sắc vượt qua các vòng thi của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 để giành vương miện vào tháng 12/2021. Đặc biệt trong phần thi hùng biện, Thùy Tiên thể hiện tự tin, súc tích thông điệp Chấm dứt chiến tranh và bạo lực. Cô nói về tầm quan trọng của mỗi cá nhân, mỗi người bằng tình yêu, lòng trắc ẩn và sự cảm thông, có thể cùng đóng góp vào sứ mệnh này. Người đẹp trình bày trôi chảy bằng tiếng Anh và kết thúc bằng tiếng Thái Lan, nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Miss Grand 2021.

Trước khi nổi danh với cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế , cô đã là người mẫu quen mặt trong làng giải trí. Cô từng đạt danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2017 và lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng với giải thưởng Người đẹp Nhân ái. Cô được bổ nhiệm làm Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2021 và đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 diễn ra ở Thái Lan. Trước đó, cô cũng từng đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế 2018.

Khi tham Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2021 (Miss Grand) năm nay, cô hội tụ đủ mọi yếu tố để có thể tham gia cuộc thi sắc đẹp này. Thùy Tiên sở hữu gương mặt sắc sảo, đôi môi gợi cảm. Chiều cao ấn tượng, thể hình đẹp là điều cần có trong cuộc thi.

Ngoài yếu tố sắc vóc, yếu tố kinh nghiệm và bản lĩnh giúp cô dễ dàng chinh phục trong cuộc thi. Bên cạnh đó Thùy Tiên cũng sở hữu cho mình những kỹ năng catwalk cực chuyên nghiệp. Tài năng hát và nhảy đẹp cũng là điểm cộng của cô.

Điểm cộng lớn của Thùy Tiên phải kể đến nhất khả năng nói 6 loại ngôn ngữ cực tốt của người đẹp. Điều này là yếu tố giúp cô thêm tự tin trước các người đẹp quốc tế.

Cô thực sự đổi đời sau cuộc thi năm này.

Về đời tư, trước khi nổi danh với Miss Grand, Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống. Cô từng theo học tại Khoa Pháp văn – Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn, Đại Học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh. Cha mẹ người đẹp chia tay khi cô mới 4 tuổi. Cô được dì ruột nuôi lớn đến khi 18 tuổi. Chính vì hoàn cảnh như vậy nên Thùy Tiên là người sống khá tự lập.

Tuy nhiên, sau khi đăng quang Miss Grand, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có cuộc “lột xác” gây ngỡ ngàng với khán giả. Mới đây, trong một livestream của ông Nawat Itsaragrisil – Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021, ông này đã tiết lộ Thùy Tiên đã kiếm được gần 100 triệu Baht (khoảng gần 70 tỷ đồng) chỉ sau 3 tháng đăng quang ngôi vị mới.

Trước khi bay sang Thái Lan để tiếp tục công việc của mình, tại sân bay, khi được hỏi về khoản thu nhập 70 tỷ đồng, Thùy Tiên cho biết vấn đề thu nhập, lương bổng cũng khá nhạy cảm và cô không nên trả lời vấn đề này.

Dù không chia sẻ quá nhiều về chuyện cát-sê hay thu nhập nhưng thời gian qua Nguyễn Thúc Thùy Tiên là gương mặt đắt show nhất nhì làng giải trí. Nhờ vương miện Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế, cô gái sinh năm 1998 đã có mặt và trở thành đại sứ của nhiều thương hiệu lớn. Và đó là lý do khiến khán giả tin rằng Nguyễn Thúc Thùy Tiên giàu lên trông thấy nhờ danh hiệu.

Theo Bun Hường

Nguồn : https://sieu.link/7aznVg8fk6

Chia sẻ