Nguyễn Thúc Thùy Tiên đoạt giải Nhà sáng tạo nội dung nghệ sĩ trên TikTok

50

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên được BTC trao giải Nhà sáng tạo nội dung nghệ sĩ trong đêm trao giải TikTok Awards Vietnam 2022 diễn ra tối qua (20/12), ở TP.HCM.

Đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2022 nhằm tôn vinh tinh thần độc bản của các nhà sáng tạo nội dung, những nghệ sĩ, người dùng và các đơn vị đối tác đã góp phần mang niềm vui đến cộng đồng và tạo nên những giá trị tích cực trong năm qua.

BTC đã trao giải cho các hạng mục nhà sáng tạo nội dung thể thao của năm, nhà sáng tạo nội dung học thuật và đời sống của năm, kênh thông tin, báo chí của năm cũng được vinh danh.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên được BTC trao giải Nhà sáng tạo nội dung nghệ sĩ tại TikTok Awards Vietnam 2022.

Tại đêm trao giải, Thùy Tiên nhận được sự tán thưởng của đông đảo TikToker và nghệ sĩ trong khán phòng. Cô cảm ơn đội ngũ đứng sau kênh của mình cũng như khán giả đã ủng hộ và xem những video của cô trên nền tảng TikTok.

“Tiên mong muốn TikTok sẽ luôn là nơi khán giả tìm thấy nhiều thông tin bổ ích và cùng nhau hướng đến những điều tích cực. Với tư cách là người của công chúng, Tiên sẽ cố gắng lan tỏa đi những giá trị hữu ích qua kênh TikTok của mình”, Thuỳ Tiên chia sẻ.

Tại chương trình, BTC đã trao giải thưởng Nhà sáng tạo nội dung cho Ciin; Nhà sáng tạo truyền cảm hứng của năm thuộc về An Đen và gia đình Thủng Long.

Ở hạng mục Giải thưởng Âm nhạc của năm, chiến thắng thuộc về ca khúc Về nghe mẹ ru của nhà sản xuất âm nhạc Hứa Kim Tuyền, NSND Bạch Tuyết và ca sĩ Hoàng Dũng; giải thưởng Nhà sáng tạo nội dung học thuật đời sống thuộc về Quan Không Gờ; giải thưởng Nhà sáng tạo nội dung giải trí được trao cho chủ nhân kênh TikTok An Nhiên – Bối Bối.

 Giải thưởng Nhà sáng tạo triển vọng thuộc về Rufino Aybar, nhân vật giải trí người Tây Ban Nha sống tại Hà Nội; giải thưởng Kênh thông tin báo chí của năm thuộc về Tiin.vn; giải thưởng Đối tác nội dung của năm được trao cho MCV; giải thưởng Nhà sáng tạo nội dung của năm thuộc về hot TikToker Thiện Nhân; giải thưởng Nhà sáng tạo nội dung thể thao của năm được trao cho Ang Tuấn (angtuan12).

Ngoài phần trao giải, đêm vinh danh còn mang đến những màn trình diễn được dàn dựng công phu với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Quán quân The Masked Singer Việt Nam 2022 – O Sen Ngọc Mai; Nghệ sĩ Piano Tuấn Mạnh; nghệ sĩ Saxophone An Trần; biên đạo Quang Đăng… cùng sự dẫn dắt của 2 MC Thanh Thanh Huyền và Khánh Vy.

Nhiều nhà sáng tạo nội dung tài năng cũng xuất hiện trên sân khấu đêm vinh danh với những màn trình diễn tương tác thú vị, song hành cùng các nghệ sĩ của chương trình.

Ngoài các nội dung tin tức hay giải trí đơn thuần, TikTok còn là nơi quy tụ hơn 1.000 nhà sáng tạo nội dung chia sẻ kiến thức ở đa dạng lĩnh vực đời sống như GocLamDep, HocCungTikTok, SongKhoe247, ThanhCongNghe…

Chính những nỗ lực trau dồi kiến thức cùng với tâm thế sẵn sàng chia sẻ với cộng đồng, các nhà sáng tạo nội dung ở lĩnh vực này đã góp phần xây dựng một môi trường học hỏi và phát triển lành mạnh từ những nội dung thiết thực thường ngày trên TikTok, mang đến kho tàng kiến thức hữu ích và chất lượng thuộc đa dạng lĩnh vực.

Từ nội dung học thuật, công nghệ đến mẹo vặt đời sống, ẩm thực, làm đẹp… đều được các nhà sáng tạo nội dung truyền tải đầy chân thực và sáng tạo.

Các tài khoản tin tức trên TikTok còn đa dạng hóa cách thức cung cấp thông tin một cách sáng tạo, gần gũi và tự nhiên thông qua các công cụ hỗ trợ của nền tảng nhưng vẫn đảm bảo sự chính xác, từ video đưa tin cho đến chế độ ảnh (Photo Mode) và đặc biệt là Livestream.

Nhờ những cách tiếp cận đặc biệt này, các kênh thông tin, báo đã đem đến những nội dung phong phú, nhanh chóng phục vụ đa dạng nhóm đối tượng tiếp nhận.

Bun  Hường

Nguồn  https://sieu.link/xlPHwbQ8zr

Chia sẻ