Người đẹp thể thao Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam qua đời ở tuổi 26

187

Người đẹp Nguyễn Diana mất ở tuổi 26. Cô từng lọt vào top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Một người thân của Nguyễn Diana cho biết top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 qua đời vào ngày 9/10 tại TP.HCM. Cô ra đi ở tuổi 26 sau thời gian điều trị bạo bệnh.

Sự ra đi đột ngột của Nguyễn Diana khiến người thân, bạn bè tiếc thương. Trên fanpage, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng đã thông báo người đẹp qua đời và gửi lời chia buồn đến gia quyến của Nguyễn Diana.

“Từ tận đáy lòng, chúng tôi xin chia buồn với người thân và bạn bè của Nguyễn Diana. Chúng tôi luôn nhớ về cô gái xinh xắn, với nụ cười rạng rỡ. Tạm biệt Nguyễn Diana”, đại diện ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bày tỏ.

Chia sẻ thêm với Zing, người đẹp Minh Đặng – bạn thân của Nguyễn Diana – cho biết những tháng cuối đời, top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chống chọi với bệnh tật.

“Hơn ai hết, tôi hiểu những khó khăn, bất hạnh mà chị phải đối mặt. Thế nhưng, trước mặt mọi người, chị vẫn luôn là cô gái bản lĩnh, vui vẻ. Thương chị lắm”, cô chia sẻ.

Nguyễn Diana, 26 tuổi, mang trong mình hai dòng máu Việt – Nga. Cô từng làm người mẫu tự do, đóng MV nhạc, tham gia Hoa khôi Áo dài năm 2014 và có mặt trong top 12. Song, vài năm trở lại đây, cô không hoạt động giải trí. Người đẹp làm việc trong lĩnh vực đầu tư tài chính, chứng khoán.

Tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Nguyễn Diana chia sẻ lý do tham gia cuộc thi: “Mình muốn giúp đỡ được nhiều người và với tuổi trẻ, sức khỏe của mình, mình có thể làm được điều đấy. Đó là lý do mình chọn cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam”.

Ở vòng đầu khi gặp gỡ ban giám khảo, Nguyễn Diana xuất hiện bên cạnh Thúy Vân. Cô được đánh giá là gương mặt ấn tượng. Giám khảo Sameul Hoàng nhận xét: “Tôi thích thí sinh 150 hơn, Nguyễn Diana có cái gì đó rất tươi mới”. Bà Xuân Trang đồng tình khi cho rằng cô gái lai có gương mặt đẹp, nụ cười hoa hậu và sự ấm áp.

Cô dừng chân ở top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và giành giải Người đẹp thể thao.

Chia sẻ