Người đẹp Cẩm Đan: Những tin đồn cũ tôi không quan tâm

592

Thay vì chọn một cuộc thi nhan sắc, Cẩm Đan bất ngờ dự thi The Face Vietnam 2022 và đặt mục tiêu giành ngôi vị cao nhất.

Cẩm Đan đặt mục tiêu giành ngôi vị cao nhất tại The Face Vietnam

Hai năm kể từ khi gây chú ý tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Cẩm Đan vừa ghi danh dự thi The Face Vietnam. Cô sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, vóc dáng nóng bỏng với chiều cao 1,73m, số đo ba vòng 82-61-93. “Cẩm Đan theo đuổi phong cách sexy, thu hút các ánh nhìn trong mỗi sự kiện mà cô xuất hiện. Người đẹp sinh năm 2002 được ví như bản sao của diễn viên, người mẫu Thái Lan Mai Davika”, trang chủ cuộc thi viết.

Cẩm Đan ngày càng nhuận sắc sau khi bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Đồng thời, theo tiết lộ của ban tổ chức, việc người đẹp quê An Giang ghi danh dự thi là để khẳng định mình trong làng mẫu Việt. Thông tin này lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều khán giả ủng hộ cho lần “chinh chiến” này của Cẩm Đan, đồng thời nhận định cô sẽ là ứng viên tiềm năng cho ngôi vị quán quân. Bên cạnh đó, một số ý kiến thắc mắc về việc người đẹp thử sức ở một cuộc thi người mẫu chứ không phải là đấu trường nhan sắc như kỳ vọng.

Người đẹp ghi danh thi The Face Vietnam vì thấy phù hợp với bản thân

Chia sẻ với chúng tôi, Cẩm Đan nói sau 2 năm tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cô nghĩ đã đến lúc bản thân thử sức ở một cuộc thi mới. Theo người đẹp quê An Giang, The Face Vietnam sẽ là cơ hội để bản thân được rèn luyện, chinh phục thành tích mới và để khán giả biết đến Cẩm Đan nhiều hơn.

Người đẹp sinh năm 2002 cho hay: “Sau 2 năm theo nghề, tôi thấy cuộc thi phù hợp với mục tiêu và khả năng của tôi. Tôi đã trau dồi và học thêm nhiều về kỹ năng làm người mẫu trong thời gian qua. Và nghề người mẫu cũng mang lại thu nhập tốt cho tôi. Vì thế tôi chọn The Face Vietnam là bước đi kế tiếp trong sự nghiệp của mình để chinh phục và phát triển”.

Body nóng bỏng của người đẹp quê An Giang

Khi được hỏi về việc không thi nhan sắc vì sợ bị chất vấn chuyện tình cảm, Cẩm Đan khẳng định đối với những tin đồn cũ, đến thời điểm hiện tại cô không quan tâm. Việc người đẹp sinh năm 2002 ghi danh thi The Face Vietnam vì cảm thấy bản thân phù hợp và đúng thời điểm nên quyết định tham gia. Top 15 Hoa hậu Việt Nam khẳng định khi ghi danh, cô sẽ nỗ lực hết mình vì: “Lần trở lại này, mục tiêu của tôi là ngôi vị cao nhất”.

“Cho đến hiện tại, tôi vẫn chưa xác nhận điều gì, nên tôi nghĩ nếu mình tham gia cuộc thi nào thì cũng có thể sẽ được giám khảo hỏi những vấn đề ấy để khai thác cá tính của tôi. Nếu được hỏi về vấn đề tình cảm tôi sẽ có cách trả lời thuyết phục giám khảo vì cho dù tôi đến cuộc thi nào thì cũng là Cẩm Đan của hiện tại chứ không phải của quá khứ”, người đẹp khẳng định.

Chia sẻ thêm về cuộc sống sau khi bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Cẩm Đan cho biết cô được công chúng biết đến nhiều hơn. Trước những cơ hội đến với mình, người đẹp quê An Giang quyết tâm theo nghề chuyên nghiệp, chăm chỉ. “Những công việc và hợp đồng quảng cáo giúp tôi có thêm nhiều thu nhập để trang trải cuộc sống và phụ giúp gia đình”, Cẩm Đan cho hay.

Theo Bun Hường

Nguồn : https://sieu.link/aA78BLrPUB

Chia sẻ