Ngọc Trinh “bắt tay” ông bầu Khắc Tiệp thực hiện ước mơ của thanh xuân

323

Chiều tối 25/4, Ngọc Trinh và “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp đã xuất hiện trong buổi tuyển chọn “thiên thần” cho công ty tại TP.HCM. Sự xuất hiện của “nữ hoàng nội y” sau loạt lùm xùm với Nathan Lee đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp cho biết dự án lần này được đầu tư “khủng”, là mơ ước từ thời thanh xuân mà cả hai đã ấp ủ và dành nhiều tâm huyết thực hiện.

Vũ Khắc Tiệp chia sẻ: “Chúng ta nếu đủ quyết tâm và đam mê thì không gì là không thể thực hiện được. Như người ta đã từng có câu “đủ nắng hoa sẽ nở”, vậy nên nếu chúng ta làm việc hết sức mình rồi cũng sẽ được đền đáp bằng thành quả xứng đáng. Còn nhớ năm 2019, Vũ Khắc Tiệp đã khép lại chuỗi chương trình “Đêm hội chân dài”, khép lại một quãng thanh xuân tươi đẹp để giờ đây, ngay tại thời điểm này, Vũ Khắc Tiệp cùng Ngọc Trinh viết tiếp những trang đẹp mới của cuộc đời. Tiệp và Trinh đã dành trọn thời gian và tăng tốc suốt hơn nửa năm qua cho dự án này. Và đây là tâm huyết mà Tiệp và Trinh đã dành cả thanh xuân của mình để xây dựng, và đã đến thời điểm chin muồi để mang đến cho tất cả các cô gái xinh đẹp”.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh giải thích khái niệm “thiên thần” thay vì gọi “người mẫu” như truyền thống là bởi không dừng lại ở người mẫu chỉ trình diễn show một lần, thiên thần ở đây được định nghĩa rằng đó là những cô gái hoàn thiện nhất, sau khi casting sẽ được training bài bản. Đó là những cô gái đặc biệt, yêu thời trang, biết sử dụng thời trang để tạo ra giá trị thật, tiếp cận đến các đối tượng yêu thời trang, từ đó mang lại nguồn thu nhập từ chính thời trang. Bởi vậy, các cô gái được lựa chọn trên các tiêu chí đầu tiên là yêu thời trang, vóc dáng ưa nhìn, cân đối, có giọng nói thu hút và đặc biệt là bản lĩnh, tự tin trước ống kính trước máy quay.

Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/pvtQLkWTZW

 

Chia sẻ