Ngọc Trinh âm thầm làm từ thiện trong mùa dịch

41

Mới đây, một mạnh thường quân chia sẻ khoảng khắc tặng quà cho người khó khăn và không quên gửi lời cảm ơn tới nhà tài trợ chính Ngọc Trinh. Cách từ thiện của người mẫu gốc Trà Vinh nhận được nhiều khen ngợi.

Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp tại TPHCM, ngày có nhiều hơn những mạnh thường quân, người nổi tiếng đứng ra kêu gọi thậm chí là bỏ tiền túi để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch. “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh cũng liên tục có những hành động thiện nguyện ý nghĩa của mình.

Trên facebook cá nhân của bạn thân Ngọc Trinh liên tục đăng tải những hình ảnh trao gửi quà cho người khó khăn. Đáng chú ý, cuối bài toàn có những câu cảm ơn gửi tới Ngọc Trinh vì những phần quà đó cho cô bỏ ra. Ngoài người đẹp gốc Trà Vinh cùng nhiều bạn bè đồng nghiệp khác đã gửi những phần hỗ trợ gồm lương thực thiết yếu cho bà con.

Hành động làm từ thiện không muốn ồn ào, gây chú ý của Ngọc Trinh
Hành động làm từ thiện không muốn ồn ào, gây chú ý của Ngọc Trinh

450 phần quà được chia nhỏ phân phát cho người dân các quận Bình Thạnh, quận 3, quận 8, quận 4, Củ Chi. Quá trình thiện nguyện tuân thủ đúng quy định 5K trong phòng chống dịch bệnh của chính phủ.

Không những người nhận quà gửi lời cảm ơn tới Ngọc Trinh mà đông đảo cư dân mạng đều bày tỏ sự ngưỡng mộ cho hành động tuyệt vời của người đẹp này.

Ngọc Trinh tặng máy ép tim 500 triệu cho bệnh viện Chợ Rẫy
Ngọc Trinh tặng máy ép tim 500 triệu cho bệnh viện Chợ Rẫy

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Ngưỡng mộ Ngọc Trinh quá, luôn luôn lặng thầm làm từ thiện.”

“Tâm thiện hiền lành không cần nói mà làm.”

“Đẹp người đẹp nết quá Ngọc Trinh ơi.”

“Quá tuyệt vời, luôn ủng hộ chị Trinh.”

Không chỉ đóng góp lương thực, thực phẩm, mới đây bệnh viện Chợ Rẫy cũng xác nhận việc Ngọc Trinh tặng máy ép tim trị giá 500 triệu đồng. Hình ảnh ghi lại khoảng khắc cô nàng ăn mặc giản dị tới trao quà lại nhận được sự khen ngợi hết mực từ phía cộng đồng.

Về lý do chi nửa tỷ đồng quyên góp cho bệnh viện, Ngọc Trinh cho biết: “Trước đây, ba tôi từng được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Nay tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nên tôi muốn đóng góp chút gì đó để chung tay hỗ trợ Bệnh viện Chợ Rẫy trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh và cũng là để tỏ lòng tri ân đối với bệnh viện”.

Phía bệnh viện Chợ Rẫy sau đó đã lên tiếng gửi lời cảm ơn cho hành động ý nghĩa và đầy thiết thực của nàng người mẫu xinh đẹp này.

Ngọc Trinh hỗ trợ người dân Trà Vinh gặp khó khăn
Ngọc Trinh hỗ trợ người dân Trà Vinh gặp khó khăn

Không ít lần báo giới, truyền thông hỏi lý do vì sao cô không đứng ra kêu gọi hỗ trợ thay vì tự làm, cô nàng dí dỏm chia sẻ trên trang facebook cá nhân rằng: “Trinh không đứng ra kêu gọi ủng hộ vì thấy bản thân mình chưa thể làm chỉn chu được việc này. Làm mà không tới chốn thì không được. Do vậy nên quan điểm của riêng Trinh, thiện nguyện là từ tâm, cảm thấy trái tim mách bảo là Trinh sẽ làm chứ không chờ đợi vào một kế hoạch nào cả. Và Trinh có ngân sách bao nhiêu Trinh sẽ góp bấy nhiêu”.

>>> Đọc thêm: Ngọc Trinh “bắt tay” ông bầu Khắc Tiệp thực hiện ước mơ của thanh xuân

Chia sẻ