Ngọc Thảo livetream xin lỗi khán giả sau giải Miss Grand International

53

Tối 28/3, á hậu Ngọc Thảo livestream khóc xin lỗi khán giả vì không thể đạt thành tích cao hơn tại chung kết Miss Grand International 2020.

Trong buổi livetream, Ngọc Thảo chia sẻ về việc mình là đại diện của Việt Nam tham dự giải Hoa hậu Hòa bình Thế giới năm 2020. Đặc biệt, cô nàng rưng rưng khi thừa nhận lần đầu thi nên kinh nghiệm chưa nhiều, kết quả chung cuộc chưa cao như khán giả mong đợi. Cô thường xuyên tạo áp lực cho bạn thân, đó cũng là một trong những lý do cô chỉ dừng lại ở Top 20 mà thôi.

Ngọc Thảo Livetream rưng rưng xin lỗi khán giả vì không nhận được ngôi vị cao hơn trong cuộc thi
Ngọc Thảo Livetream rưng rưng xin lỗi khán giả vì không nhận được ngôi vị cao hơn trong cuộc thi

”Tôi cố gắng nói chuyện với thí sinh và ban tổ chức. Trên sân khấu, tôi tương tác với máy quay hay thực hiện các động tác chưa bao giờ dám làm. Lúc ấy, tôi sợ mọi người phản đối nên hay vào các diễn đàn sắc đẹp đọc nhận xét” , Ngọc Thảo tâm sự.

Miss Grand International 2020 khép lại với việc vinh danh ngôi vị cao nhất chính là đại diện đến từ Mỹ, Abena Appiah. Cạnh đó, cộng đồng hâm mộ không khỏi bất ngờ khi đại diện của Việt Nam không có mặt ở Top 10.

Ngọc Thảo tự tạo áp lực cho bản thân nên ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả chung cuộc
Ngọc Thảo tự tạo áp lực cho bản thân nên ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả chung cuộc

Ngọc Thảo lên tiếng chia sẻ, cô không khỏi xúc động khi dừng lại ở Top 20. Cô nàng chỉ trở lại đồng diễn mở màn phần dạ hội, sau đó ngồi trong phòng. “Tôi thừa nhận mình không chuyên nghiệp. Nhưng tôi nghĩ mình đứng trên sân khấu, chúc mừng người chiến thắng mà lại khóc thì không hayg“.

Những chia sẻ của cô khiến nhiều người đồng cảm sâu sắc. Không ít fan đã gửi lời động viên, an ủi tới người đẹp. Khán giả vẫn mong đợi tên tuổi của cô được xướng trong những cuộc thi sắc đẹp thế giới thời gian tới.

Quốc phục Ngọc Thảo chọn nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng
Quốc phục Ngọc Thảo chọn nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng

Sau khi mùa giải khép lại, Ngọc Thảo vẫn tiếp tục có những ngày khám phá văn hóa nước bạn. Hôm nay, cô và người đẹp đại diện Lào cùng nhau đi biển. Dự kiến, ngày 6/4 tới, người đẹp sẽ có chuyến bay về Việt Nam và thực hiện cách ly 14 ngày theo quy định chung.

Cô nàng cũng vô cùng háo hức, chờ đợi những dự án thiện nguyện. “Qua cuộc thi lần này, tôi thấy non kém lắm và không muốn làm bình hoa di động. Tôi chưa làm được điều gì hướng đến xã hội. Sắp tới, tôi muốn có tiếng nói hơn và giúp đỡ các trẻ em bị xâm hại tình dục. Chính tôi khi mới đi làm mẫu cũng gặp phải những tình huống tương tự “, cô cho hay.

>>> Đọc thêm: Hoa hậu Hòa bình Myanmar: “Xin hãy cứu chúng tôi”

Chia sẻ