Ngọc Sơn rơi nước mắt khi sáng tác về người nông dân

298

“Thương người nông dân” là ca khúc được danh ca Ngọc Sơn sáng tác với tình cảm chân thành sâu đậm với những người anh luôn trân trọng, yêu thương.

Ngọc Sơn cho biết đã rơi nước mắt nhiều lần khi sáng tác ca khúc này. Vốn là người trọng tình cảm, dễ xúc động nên khi viết về những chủ đề “gan ruột”, anh thường khó kìm cảm xúc.

Nam ca sĩ kể, tình yêu với người lao động, người nông dân được vun đắp trong tim anh từ bé. Khi theo cha về Quảng Nam rồi Bạc Liêu, anh từng vun trồng và chăm sóc từng luống rau, nuôi từng con cá, tình yêu thương đồng ruộng và người làm ruộng bắt đầu lớn lên từ đó. Dù làm ca sĩ nhiều năm, Ngọc Sơn không xa lạ với công việc ruộng đồng, vườn tược và yêu thích, trân trọng khoảng thời gian tuổi thơ đáng nhớ ấy.

Ngọc Sơn chia sẻ anh có tình cảm, sự trân trọng đặc biệt dành cho cây lá ruộng vườn và nhất là cho những người nông dân chân lấm tay bùn. Mặc dù rất bận rộn trong công việc làm giám khảo truyền hình và những gameshow nhưng nam danh ca luôn yêu thương người nông dân và lưu giữ trong lòng những kỷ niệm cho đến tận bây giờ.

Khi đến Bình Thuận, anh chung tay xây dựng quê hương, cùng những người nông dân Bình Thuận cải tạo những vùng đất còn hoang sơ thành những vườn cây xum xuê trái ngọt. Anh thương những người nông dân chân chất thật thà, xem họ như những người anh em cô chú ruột thịt trong gia đình, không hề có khoảng cách hay sự khác biệt.

Để đánh dấu sự thành công của MV, ca khúc Thương người nông dân sẽ được Ngọc Sơn mang đến đêm liveshow Tình phụ tử như một món quà tinh thần mà anh mong muốn dành tặng cho khán giả Thủ đô.

Đây là dịp để Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường cùng các nghệ sĩ mang đến cho khán giả những ca khúc quen thuộc về tình yêu dành cho người lao động, tình yêu dân tộc, yêu quê hương đất nước cũng như tình yêu đôi lứa. Liveshow sẽ diễn ra tại Nhà hát Âu Cơ vào ngày 3/12 tới.

Bun  Hườngg

Nguồn  https://sieu.link/SrPg0scD5V