Ngọc Lan tiết lộ lý do khó ‘đi thêm bước nữa’ sau ly hôn

322

Ngọc Lan chia sẻ cô không muốn ai can thiệp chuyện nuôi con. Chính vì thế, nữ diễn viên thừa nhận bản thân khó “đi thêm bước nữa” sau đổ vỡ hôn nhân.

Ngọc Lan được biết đến là một nghệ sĩ đa tài khi bước chân vào showbiz với vai trò người mẫu, rồi tỏa sáng với môn nghệ thuật thứ 7. Có một sự nghiệp ổn định song đường tình của Ngọc Lan không như ý.

Trải qua nhiều mối tình rồi tiến tới hôn nhân với Thanh Bình – tri kỷ nhiều năm rồi cuối cùng cả hai vẫn “đường ai nấy đi” chỉ sau 3 năm “về chung một nhà”. Ngọc Lan trở thành mẹ đơn thân.

Mới đây, xuất hiện trong “Lời tự sự”, Ngọc Lan chia sẻ nhiều điều về cuộc sống của bản thân, cũng như quan điểm về công việc để cô có ngày hôm nay. Đối với cuộc hôn nhân đổ vỡ, nữ diễn viên sinh năm 1985 thừa nhận, việc thông báo ly hôn là điều khó khăn vì cô là người của công chúng.

“Chuyện ly hôn không chỉ gói gọn trong phạm vi gia đình, bạn bè mà còn cả khán giả. Bởi khán giả là người nuôi nghệ sĩ. Cho nên đó là quyết định rất khó khăn”, nữ diễn viên bộc bạch.


Theo Ngọc Lan, cô ký đơn ly hôn vào tháng 9/2019 và quyết định công bố với khán giả vào tháng 11. Cô cho rằng khi nghệ sĩ quyết định chia sẻ về gia đình thì đến lúc tổ ấm có trục trặc, người hâm mộ cũng sẽ biết ngay. “Mình không giấu được. Đối với tôi đó là kinh nghiệm. Vui thôi đừng vui quá, vì đến lúc hết vui thì mọi người biết”, cô chia sẻ.

Đồng thời, Ngọc Lan tiết lộ bản thân là người làm việc có tính toán. Do đó, cô cũng đã có những kế hoạch nuôi dạy con, cân bằng lại cuộc sống sau đó. “Tôi là người luôn có sự tính toán và sắp xếp trước. Ly hôn, rồi làm sao để cân bằng, nuôi con thế nào cũng đều nằm trong kế hoạch và sự tính toán của tôi. Cho đến ngày tôi và chồng cũ cảm thấy không đối thoại được với nhau, cả hay quyết định ly hôn”, Ngọc Lan chia sẻ.

Thế nhưng, để đi đến quyết định đó, nữ diễn viên đã phải cân nhắc nhiều thứ, từ việc quyết định này sẽ dẫn tới hậu quả ra sao, phải nuôi con như thế nào, đối diện với con và công chúng như ra sao… “Tôi trăn trở rất nhiều. Nhưng cuối cùng, chúng tôi đều thấy sống xa nhau sẽ là giải pháp tốt hơn cho tâm lý của hai người”, diễn viên “Cổng mặt trời” tâm sự.

Đi qua đổ vỡ hôn nhân, có thêm kinh nghiệm trong cuộc sống giúp Ngọc Lan rút ra được nhiều bài học. Trong đó, có việc hạn chế chia sẻ cuộc sống cá nhân lên mạng xã hội. Nữ diễn viên kể thời gian đầu khi chia sẻ nhiều về hạnh phúc của mình trên mạng, cô nhận được nhiều bình luận tiêu cực. Ban đầu, Ngọc Lan cảm thấy khó chịu nhưng giờ đây nhận ra, có nhiều thứ đúng là không nên phô diễn quá nhiều. Cô tiết chế hơn, đồng thời nhấn mạnh bản thân không muốn kết hôn nữa vì muốn chỉ một mình nuôi dạy con.

Nói về việc nuôi dạy con, theo diễn viên của “Bán chồng”, bản thân cô không biết mình dạy con đã tốt nhất hay chưa nhưng cô chắc chắn, cảm xúc của mình dành cho con là tốt nhất. Bởi thế, cô thậm chí không ở cùng mẹ ruột vì không muốn ngoại can thiệp chuyện nuôi con. Chính vì thế, cũng trong chương trình, Ngọc Lan thừa nhận bản thân khó “đi thêm bước nữa” sau đổ vỡ hôn nhân.

“Cho nên nếu sau này tôi đi bước nữa chắc cũng khó với tính cách của tôi. Tôi đâu biết được hôm nay người ta thương, mai hết thương thì sao. Mình nhiều khi đang nóng giận chuyện gì đó còn khó chịu với con chứ nói gì người ta. Mà ai nặng nhẹ với con tôi chắc tôi ghét lắm, lúc đó lại đổ vỡ nữa”, cô giải thích.

Nói thêm về dự định trong thời gian tới, Ngọc Lan cho hay cô vẫn tiếp tục với công việc phim ảnh. Theo nữ diễn viên, nghề diễn viên không quá nhiều tiền. Có điều, bản thân cô không có thời gian đi chơi nên không bị tốn tiền đi du lịch. Trang phục quần áo cũng đều tận dụng sau khi đóng phim. Cũng bởi thế, cô không bị áp lực nhiều về kinh tế trong quá trình nuôi con, vì đã chuẩn bị, tích lũy từ rất lâu.

Bên cạnh đó, người đẹp ưu tiên thời gian chăm sóc con trai. Nữ diễn viên thừa nhận sau hào quang của nghề, cô sống đơn giản, thậm chí là nhạt nhòa. “Bây giờ tôi đã cân bằng được con cái, công việc. Tôi đã biết lựa chọn rồi nên cuộc sống của tôi nhẹ nhàng, dễ chịu”, cô cho hay.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/t9fVNzxjf7

Chia sẻ