Ngọc Anh, Khánh Linh hát trong đêm nhạc dành cho phái đẹp

371
Ngọc Anh, Khánh Linh

Hai ca sĩ tham gia chương trình “Thế giới tuyệt vời” do Đỗ Bảo làm giám đốc âm nhạc, diễn ra tối 7/3 ở Nhà hát Lớn Hà Nội.

Diễn ra dịp cận kề ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chương trình hướng đến tôn vinh phái đẹp. “Nguyễn Ngọc Anh và Khánh Linh là hai giọng ca đẹp của làng nhạc Việt. Họ từng đi qua những thăng trầm, đổ vỡ hôn nhân. Mỗi khi biểu diễn, tiếng hát của họ có sự trải nghiệm, giàu cảm xúc”, Đỗ Bảo nói về hai khách mời. Nguyễn Ngọc Anh sẽ hát Bức thư tình thứ tư cùng Oplus. Khánh Linh biểu diễn ca khúc Bài hát cho em do Đỗ Bảo sáng tác.

Điểm nhấn của chương trình là tiết mục Mẹ do ca sĩ Tấn Minh thể hiện. Ca khúc được nhạc sĩ Phú Quang lấy nguyên mẫu từ chính người mẹ của ông. Đăng Dương – một khách mời khác – hát Điều giản dị của Phú Quang. Đăng Dương thừa nhận đây là một thử thách với người gắn bó với dòng nhạc opera như anh. Bộ ba – Đăng Dương, Trọng Tấn, Việt Hoàn – thể hiện chùm nhạc phẩm quốc tế viết về tình yêu đôi lứa: Koibito yo – Người yêu dấu ơi (nhạc Nhật), Ngàn năm vẫn đợi (nhạc Pháp), MAMA (nhạc Italy).

Nhạc sĩ Đỗ Bảo.

“Các ca khúc đều thể hiện tình yêu của đàn ông dành cho người phụ nữ của mình. Nó thể hiện nhiều cung bậc, từ khổ đau, hạnh phúc đến sự chia sẻ, biết ơn, cảm thông. Các nam ca sĩ trong chương trình sẽ đóng vai trò kể chuyện, dẫn dắt cảm xúc bằng âm nhạc“, Đỗ Bảo nói.

Mỹ An