Ngoại hình phổng phao tuổi lên 9 của con gái cố diễn viên Mai Phương

251

Con gái cố diễn viên Mai Phương hiện tại đã 9 tuổi. Ngoại hình phổng phao xinh xắn của cô bé khiến khán giả chú ý.

Lavie – con gái diễn viên Mai Phương hiện tại đang sống cùng với 2 bảo mẫu. Trên trang cá nhân của bảo mẫu cô bé mới đây đăng ảnh Lavie tròn 9 tuổi. “Chúc mừng sinh nhật em bé của cô Mi. Con tròn 9 tuổi, cô Mi luôn mong con khỏe mạnh, vui vẻ, hạnh phúc với những gì mà cả nhà nỗ lực để con được bình an nhất, vui vẻ nhất con nhé. Những gì yêu thương nhất cô luôn dành cho em bé cô tin rằng mẹ sẽ rất hạnh phúc với những điều cô đã và đang làm cho con. Nhất định là như vậy. Yêu con”, bảo mẫu Lavie viết.

Dòng chúc mừng sinh nhật bé Lavie nhận được nhiều lượt quan tâm của mọi người. Trong đó, bố đẻ của Lavie, ca sĩ Phùng Ngọc Huy từ Mỹ đã gửi lời chúc con gái. Anh viết: “Chúc con gái sinh nhật vui vẻ”. 2 người bạn thân thiết của cố diễn viên Mai Phương là MC Ốc Thanh Vân, ca sĩ Trương Bảo Như cũng gửi những lời chúc ấm áp đến bé Lavie.

Bé Lavie là con của cố diễn viên Mai Phương và ca sĩ Phùng Ngọc Huy. Trước khi qua đời, Mai Phương dành trọn tình cảm cho con gái nhỏ. Cô đã để lại nhiều sự yêu mến từ khán giả với các vai diễn hiền lành, chất phát, Mai Phương còn là một người mẹ luôn hết lòng vì con. Trước khi qua đời, tâm nguyện lớn nhất của Mai Phương chính là muốn con gái nhỏ Lavie có một cuộc sống bình yên.

Thời gian qua, bé Lavie được 2 bảo mẫu tận tình chăm sóc và bé sẽ đoàn tụ với bố ở Mỹ sau khi bố bé được toàn quyền nuôi dưỡng con. Trong thời gian chờ đợi mọi giấy tờ thủ tục được làm xong, con gái diễn viên Mai Phương nhận được sự quan tâm từ tất cả đồng nghiệp, bạn bè. Ngoài 2 bảo mẫu chăm nuôi, MC Ốc Thanh Vân và ca sĩ Trương Bảo Như cũng rất yêu thương cô bé.

Chia sẻ