Ngô Thiến chinh phục khán giả trong ‘Yêu lại từ đầu’

126

Tạo hình dễ thương trong sáng của Ngô Thiến trong Yêu lại từ đầu giúp cô chinh phục khán giả.

Ra mắt khán giả trong những ngày cuối tháng 4, Yêu lại từ đầu lập tức tạo cơn sốt tại Trung Quốc nhờ nội dung hấp dẫn. Phim chuyển thể từ tiểu thuyết Anh không thích thế giới này, anh chỉ thích em, với nội dung xoay quanh mối tình trong sáng thủa học sinh của cặp đôi Kiều Nhất và Ngôn Mặc. Đây là một trong những bộ phim chuyển thể về đề tài thanh xuân được khán giả mong chờ nhất trong năm 2019 tại Trung Quốc.

Bên cạnh nội dung phim lay động cảm xúc của khán giả, vai diễn chính do diễn viên Ngô Thiến đảm nhận cũng khiến nhiều người yêu thích. Tạo hình thuần khiết, đáng yêu của cô nữ sinh Triệu Kiều Nhất do Ngô Thiến đảm nhận khiến cô càng trở nên hot trong làng giải trí. Sinh năm 1992, sắp tròn 26 tuổi nhưng ngôi sao trẻ đã hóa thân thành công vào hình ảnh nữ sinh tuổi teen có nụ cười tỏa nắng, khuôn mặt ngây thơ trong sáng.

Ngô Thiến vào vai nữ sinh trung học trong “Yêu lại từ đầu”.

Ngô Thiến sinh năm 1992, tốt nghiệp Đại học Vũ Hán chuyên ngành diễn xuất năm 2010 và gây ấn tượng với khán giả với vai Triệu Mặc Sênh lúc trẻ trong phim Bên Nhau Trọn Đời, cùng một số tác phẩm khác như Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt, Bích Huyết Thư Hương Mộng, Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi, Trạch Thiên Kí, Thịnh Đường Huyễn Dạ, Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm… Dù đảm đương vai chính hay vai phụ, Ngô Thiến cũng gây thương nhớ cho khán giả bởi diễn xuất tự nhiên, chân thực, khuôn mặt “ăn gian tuổi” và nụ cười trong trẻo.

Hợp tác với Ngô Thiến trong Yêu lại từ đầu là Trương Vũ Kiếm. Tài tử sinh năm 1990, tốt nghiệp khoa diễn xuất tại Học viện Hý kịch Thượng Hải và từng góp mặt trong một số bộ phim như Lang Gia Bảng, Mị Nguyệt Truyện, Huyễn Thành, Dư Tội, Mỹ Vị Kỳ Duyên, Tôi Không Phải Yêu Quái…

Theo Kim Anh

Chia sẻ