Ngô Thanh Vân và vị hôn phu kém 11 tuổi: ‘Chỉ cần đúng người, muộn một chút cũng không sao’

226

Sau khi công khai kết hôn, Ngô Thanh Vân và Huy Trần thoải mái dành cho nhau những lời ngọt ngào: “Chỉ cần đúng người,muộn một chút cũng không sao”.

Ngay sau khi Ngô Thanh Vân công khai nhận lời cầu hôn, chuẩn bị “về chung một nhà” với bạn trai kém 11 tuổi – Huy Trần, cặp đôi đã tung bộ ảnh tình cảm. Đi kèm với đó là những lời “ngôn tình” khiến nhiều người ghen tị.

Theo đó, đây là những khoảnh khắc trắng đen, được chụp tại căn chung cư của Ngô Thanh Vân – nơi vun đắp cho tình yêu của cặp đôi suốt gần 2 năm qua.

Đáp lại những lời yêu của Ngô Thanh Vân, vị hôn phu kém 11 tuổi chia sẻ: “Anh là người mà em có thể tin tưởng, là người em có thể tin cậy và là người em muốn dành phần đời còn lại của mình. Anh hứa sẽ bảo vệ em bằng tất cả những gì anh có và tất cả những gì của anh”.

Vị hôn phu của đả nữ họ Ngô – Huy Trần sinh năm 1990, kém nữ diễn viên 11 tuổi. Anh là Việt kiều Đức, tốt nghiệp trường GPB Berlin. Dù còn trẻ, Huy Trần đã là CEO của một công ty thời trang, kinh doanh ẩm thực. Anh có gu thời trang khá ấn tượng, đa dạng, hay xuất hiện với hình ảnh nam tính và lịch lãm.

Theo Bun Hường

Nguồn : https://sieu.link/QniwnJrALF

Chia sẻ