Ngô Thanh Vân và Huy Trần tổ chức đám cưới ở Đà Nẵng

512

Lễ cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần diễn ra vào ngày 8/5. Hiện, cả hai hoàn tất những khâu cuối cùng cho ngày trọng đại.

Trao đổi với Zing, đại diện của Ngô Thanh Vân cho biết hôn lễ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần sẽ được tổ chức tại một resort ở Đà Nẵng vào ngày 8/5. Ngôi sao sinh năm 1979 và chồng sắp cưới đã gửi thiệp mời đến người thân, đồng nghiệp và bạn bè của cả hai. Ngô Thanh Vân và Huy Trần cũng hoàn thành bộ ảnh cưới.

Hiện, nữ diễn viên cùng Huy Trần hoàn tất những khâu cuối cùng cho ngày trọng đại sắp diễn ra.

Tối 26/4, Jun Phạm đăng tải hình ảnh thiệp cưới của Ngô Thanh Vân cùng chia sẻ: “Sau bao ngày, tôi đã nhận được thiệp cưới của trưởng nam Huy Trần và út nữ Thanh Vân”.

Thiệp cưới của cả hai thiết kế tinh tế với dòng chữ “Huy and Vân”, được đặt trong hộp trong suốt đính hoa tươi.

Ngô Thanh Vân được Huy Trần cầu hôn vào giữa tháng 3. Nữ diễn viên cho biết nửa kia là điểm tựa, mang lại cảm giác an yên cho cô trong cuộc sống.

“Hai năm đại dịch là hai năm không thể dành thời gian cho công việc. Nhưng cùng lúc đó đã có một người đàn ông bước vào cuộc sống của cô ấy, chia sẻ với cô ấy từng phút giây. Anh ấy chuẩn bị đồ ăn và pha cà phê tận giường vào mỗi bữa sáng. Anh ấy cùng dạo phố vào ban trưa. Anh ấy mở cửa xe và lái xe đưa cô ấy về nhà vào buổi tối. Anh ấy không phải là hoàng tử cũng không phải siêu nhân”, Ngô Thanh Vân nói về bạn trai.

Cuối năm 2020, những tin đồn đầu tiên về việc Ngô Thanh Vân hẹn hò với Huy Trần bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội. Cả hai thường xuyên đăng tải hình ảnh bên nhau nhưng giấu mặt người kia.

Vào tháng 2/2021, đôi tình nhân mới bắt đầu công khai những hình ảnh đầu tiên bên nhau. Danh tính người yêu của nhà sản xuất sinh năm 1979 dần được hé lộ. Anh là Huy Trần, kém Ngô Thanh Vân 11 tuổi.

Anh sinh ra ở Đức, từng tốt nghiệp trường GPB Berlin ngành xuất và nhập khẩu. Năm 2018, Huy Trần về Việt Nam làm việc. Với ngoại hình cao ráo, nổi bật, anh từng tham gia một số hoạt động nghệ thuật.

Huy Trần được công chúng biết đến nhiều khi tham gia chương trình hẹn hò Người ấy là ai. Một năm sau, anh tiếp tục góp mặt trong show Cuộc đua kỳ thú. Sau đó, anh khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng tại TP.HCM.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/WzQg3fAsU9

Chia sẻ