Ngô Thanh Vân được bạn trai kém 11 tuổi cầu hôn

505

Đúng ngày Valentine trắng, Ngô Thanh Vân khoe khoảnh khắc hạnh phúc được Huy Trần cầu hôn.

Chuyện tình chị em của Ngô Thanh Vân và bạn trai kém 11 tuổi Huy Trần nhận được sự quan tâm của công chúng trong suốt thời gian qua. Đa số ý kiến đều cho rằng cả hai rất tương xứng về phong cách lẫn ngoại hình.

Trong gần 2 năm hẹn hò, cặp đôi không ngần ngại chia sẻ nhiều khoảnh khắc thân mật, ngọt ngào. “Đả nữ” màn ảnh Việt cũng từng đưa bạn trai ra mắt gia đình.

Đúng sáng ngày Valentine trắng (14/3), Ngô Thanh Vân bất ngờ thông báo được Huy Trần cầu hôn. Cả hai sẽ chính thức về chung một nhà sau quãng thời gian mặn nồng bên nhau.

Về phía Huy Trần, anh chia sẻ những cảm xúc của mình bằng tiếng Anh: “Giống như một bàn cờ vua, vua sẽ chẳng là gì nếu thiếu đi nữ hoàng của mình. Anh đi lạc lối trên đường đời cho đến khi tìm thấy em. Mỗi ngày em đều mang lại động lực để anh trở thành phiên bản tốt nhất. Cuối cùng anh đã hiểu được ý nghĩa của tình yêu đích thực.

Em là người anh có thể tin tưởng và là người anh muốn dành trọn phần đời còn lại. Anh hứa sẽ bảo vệ em bằng tất cả những gì em có và tất cả những gì anh có. Anh yêu em, nhiều hơn những lời có thể nói. Em sẽ lấy anh chứ?”

Tin đồn hẹn hò của Ngô Thanh Vân và Huy Trần gây xôn xao trên mạng xã hội cuối năm 2020. Cả hai giữ im lặng thời gian dài trước khi thoải mái chia sẻ về nhau với công chúng. Huy Trần hiện là chủ của một nhà hàng tại TP.HCM, kinh doanh thời trang. Anh còn được biết đến nhờ xuất hiện trong các MV ca nhạc, chương trình Người ấy là ai.

Theo Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/TPpizTZgeg