Ngô Phương Lan ôn lại chuyện thi hoa hậu 15 năm trước

293

Hoa hậu Ngô Phương Lan cùng nhiều khách mời nổi tiếng như ca sĩ Mỹ Dung, ca sĩ Hoàng Bách, cầu thủ Thanh Nhã… chia sẻ những ký ức gợi nhớ hình ảnh người phụ nữ đẹp nhất của mình trong chương trình “Thanh xuân tươi đẹp”.

Chương trình Thanh xuân tươi đẹp tháng 3 với chủ đề Thương lắm tóc dài ơi sẽ lên sóng VTV1 vào 20h10 ngày 5/3. Chương trình là những câu chuyện xoay quanh các kỷ vật, ký ức gợi nhớ về hình ảnh người phụ nữ đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người: vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua nhiều góc nhìn, người phụ nữ với những thành công, hạnh phúc của riêng mình trong nhiều lĩnh vực và đặc biệt là câu chuyện xúc động về người mẹ.

Khách mời tham gia chương trình là những gương mặt quen thuộc: hoa hậu Ngô Phương Lan, ca sĩ Mỹ Dung, cầu thủ bóng đá nữ Thanh Nhã, nhiếp ảnh gia Minh Hòa, nhạc sĩ Hoàng Bách và nhà báo Mỹ Hạnh. Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình là MC Anh Tuấn.

Các khách mời tham gia chương trình “Thanh xuân tươi đẹp” chủ đề “Thương lắm tóc dài ơi”

Trong Thanh xuân tươi đẹp, ca sĩ – nhạc sĩ Hoàng Bách bộc bạch về cảm xúc khi gặp các phụ nữ đẹp: “Vợ mình còn thích người đẹp hơn cả mình, đôi khi thấy người đẹp trên đường, chính vợ là người chỉ cho để hai vợ chồng cùng ngắm”. Bên cạnh đó, chàng nghệ sĩ đa tài này còn chia sẻ về việc mình từng ngưỡng mộ nhan sắc của ca sĩ Mỹ Dung và hoa hậu Ngô Phương Lan khi có dịp làm việc cùng hai người đẹp nhiều năm về trước.

Hoa hậu Ngô Phương Lan chia sẻ những ký ức của mình về cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2007, khi cô tham gia vô tư và cố gắng hết mình với tình yêu của một người Việt sống ở nước ngoài từ nhỏ, sự bất ngờ khi nhận được vương miện. Dù vậy, Ngô Phương Lan đánh giá vẻ đẹp bên ngoài theo một góc nhìn khác: “Sắc đẹp hình thể là điều không vĩnh cửu, nó là nhất thời. Cho nên nếu mình luôn luôn chạy theo một cái nhất thời như vậy thì sẽ không bao giờ cảm thấy hạnh phúc với bản thân và cuộc sống của mình”.

Vị khách mời nhỏ tuổi nhất, một trong những niềm tự hào của Việt Nam những ngày qua, cầu thủ bóng đá Thanh Nhã mang đến câu chuyện về sự nghiệp “quần đùi áo số” và sự vất vả để có thể chạm đến thành công, mang vinh quang về cho đất nước. Đó cũng là một vẻ đẹp riêng của những người phụ nữ đam mê và cống hiến cho thể thao nước nhà.

Xuất hiện trong Thanh xuân tươi đẹp tháng 3, ca sĩ Phương Thanh gửi tặng khán giả ca khúc đã lâu mình chưa hát – Em về tinh khôi. Trên chiếc ghế hồi đáp, nữ ca sĩ chia sẻ cởi mở câu chuyện về cái đẹp chả giống ai, đẹp tùy… hoàn cảnh, và lấy ví dụ trang phục đơn giản khi đi làm từ thiện mùa dịch. Cũng ở vị trí đặc biệt này, cựu VĐV Hoàng Thị Kim Cúc – một trong những người đặt nền móng cho bộ môn cử tạ Việt Nam chia sẻ về biệt danh “Cúc Voi”, về sức ép duy trì hạng cân của lực sĩ cử tạ, tiếng hô “hây” đặc biệt của các VĐV cử tạ trước khi hoàn thành phần thi.

Cũng trong chương trình, các khách mời kể những ký ức thú vị, cảm động về người mẹ của mình. Đó là câu chuyện hài hước thú vị của về sở thích “sưu tầm máy hút bụi” của mẹ hoa hậu Ngô Phương Lan. Đó còn là sự xúc động khi nói về mẹ – người luôn chăm lo từng đường đi nước bước, lo cho con từng cái áo, cái khẩu trang của VĐV Thanh Nhã và MC Anh Tuấn. Là câu chuyện đầy cảm động về má của nhiếp ảnh gia Minh Hòa – người đã không cho bác sĩ cắt bớt 1 ngón tay của con khi anh Hòa sinh ra với bàn tay 6 ngón. Đó còn là câu chuyện “không vâng lời mẹ” của ca sĩ Mỹ Dung khi tham gia một cuộc thi hát. Qua đây, khán giả còn được biết ca sĩ Mỹ Dung đã suýt nữa trở thành tiếp viên hàng không theo mong ước của mẹ.

Theo Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/B5JcA9JBcX