Nghi vấn Hoàng Minzy dín bầu lần 2 và màn đáp trả “Chất như nước cất”

301

Hòa Minzy diện váy rộng thùng thình khiến nhiều khán giả đồn đoán cô nàng mang bầu lần 2. 

Mới đây, Hòa Minzy bất ngờ đăng tải những khoảng khắc lầy lội thường ngày. Cô nàng vẫn xuất hiện với phong thái vui vẻ, hài hước như những lần trước. Nhưng điều đặc biệt nằm ở chỗ, thay vì cô nàng khoe trọn đường cong cơ thể với những bộ đồ bó sát, cô nàng chọn ngay một chiếc váy phom chữ A, rộng thùng thình so với cơ thể.

Khoảng khắc hài hước của Hòa trên tik tok
Khoảng khắc hài hước của Hòa trên tik tok

Chia sẻ bất ngờ nhận được bình luận của một khán giả “Bà mang váy bầu hả?” nhận được sự chú ý của nhiều người.

Hòa minzy có thời gian lui về, hầu như không tham gia hoạt động nghệ thuật. Cho tới khi có người nhìn thấy cô đi sinh tại bệnh viện quốc tế ở TP HCM vào tháng 11/2019. Sau đó, cô nàng vẫn một mực im lặng và hoàn toàn không tiết lộ hay đính chính thông tin mình sinh con.

Đến tháng 2/2021, vào đúng Tết Nguyên đán, bạn trai của Hòa Minzy đã chính thức công khai ảnh của Hòa Minzy và con trai đầu lòng.

Thông tin Hòa Minzy và đại gia Minh Hải trở thành một đôi nhận được nhiều lời chúc phúc
Thông tin Hòa Minzy và đại gia Minh Hải trở thành một đôi nhận được nhiều lời chúc phúc

Bức ảnh chia sẻ khoảng khắc Hòa Minzy cùng nhóc tỳ cùng nhau ngồi bên bờ biển được nam doanh nhân chia sẻ. Đính kèm bức hình, Nguyễn Minh Hải có viết thêm: “You are my sunshine”. Nhiều người cho rằng đây là con trai đầu lòng của Hoà Minzy và bạn trai, chào đời khoảng tháng 10/2019 – thời gian mà nữ ca sĩ ở ẩn.

Trở lại nghi vấn thông tin Hòa Minzy mang bầu lần 2, chính chủ lên tiếng đính chính rằng: “Ôi trời ơi không có đâu nha, đúng là chị im liền”.

Chia sẻ hài hước của nữ ca sĩ khiến nhiều khán giả bất ngờ. Quả đúng với tính cách từ trước đến nay, nữ ca sĩ luôn giữ im lặng trước lời đồn thổi về chuyện đời tư, đặc biệt là mang thai hay sinh con.

>>> Đọc thêm: Ngỡ ngàng trước body của ca sĩ Đan Trường ở tuổi 45

Chia sẻ