Nghệ sĩ Việt Anh: “Cả trăm năm mới xuất hiện một nghệ sĩ như Trấn Thành”

60

Chia sẻ của nghệ sĩ Việt Anh khi nói đến Trấn Thành gây làn sóng tranh luận trong cộng đồng. Không ít dân tình cho rằng nghệ sĩ đang tâng bốc quá đà học trò của mình.

Xuất hiện trong chương trình Hạnh phúc ở đâu?, nghệ sĩ nhân dân Việt Anh đã có những chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề của mình. Trong những chia sẻ đó, sự xuất hiện của Trấn Thành thu hút sự chú ý của nhiều người. Được biết, khi nhắc tới học trò của mình, nghệ sĩ này đã dùng những lời lẽ mỹ miều để khen ngợi anh chàng.

Nghệ sĩ Việt Anh hiện tại sống nhà trọ, neo đơn xa con cái
Nghệ sĩ Việt Anh hiện tại sống nhà trọ, neo đơn xa con cái

Đến hôm nay, câu ngợi khen của nghệ sĩ này trở thành chủ đề bàn luận của nhiều người. Nghệ sĩ Việt Anh chia sẻ thẳng thắn: “Trấn Thành là người thông minh, duyên dáng và trí tuệ. Nhưng rất tiếc là thời gian Trấn Thành không dành cho sân khấu được bởi vì Trấn Thành không có những vai diễn sâu ở trên sân khấu. Nhưng ngược lại, anh ấy vừa thành công ở một bộ phim nức lòng là Bố Già. Tôi cho rằng đó là một nghệ sĩ rất tài năng, những người nghệ sĩ trẻ nên phấn đấu theo hướng đó. Theo tôi thì cả trăm năm mới xuất hiện một nghệ sĩ như Trấn Thành. Theo tôi là vậy, ai cãi lại thì chịu“.

Nghệ sĩ Việt Anh khen ngợi Trấn Thành
Nghệ sĩ Việt Anh khen ngợi Trấn Thành

Chia sẻ trên nhận được sự đồng tình của nhiều người nhất là đội ngũ fan đông đảo của Trấn Thành. Những bình thuận như “Riêng tôi thấy Việt Anh nói rất đúng”, “Anh Xìn number 1″…

Tuy nhiên, không ít những bình luận phản bác cũng xuất hiện đồng thời. Nhiều bình luận như: “Nghệ sĩ Việt Anh đâu nhất thiết phải tâng bốc Trấn Thành như vậy”, “Ông này là diễn viên hài nên diễn và nói cũng thấy hài thật”, “Trấn Thành hoạt ngôn, tài ba gì mà cả trăm năm mới có một người như anh ta? Ông Việt Anh này diễn hài nên khi nói cũng thật là hài”, “Xin lỗi, ông đã quá lời. Các ông làm nghệ thuật, lăng xê nhau quá như vậy, thật chẳng hay”, “Tung hô quá vậy”, “Lăng xê quá lộ liễu”, “Hơi lố”…

Tình thầy trò giữa Trấn Thành và nghệ sĩ Việt Anh luôn tốt đẹp
Tình thầy trò giữa Trấn Thành và nghệ sĩ Việt Anh luôn tốt đẹp

Cho tới hiện tại, chủ đề trên vẫn thu hút sự quan tâm của công chúng với những bình luận trái chiều xuất hiện liên tục. Một video khen ngợi hậu bối của nghệ sĩ bỗng chốc trở thành tâm điểm thu hút trên mạng xã hội.

Cho tới hiện tại, mối quan hệ của nghệ sĩ Việt Anh và nghệ sĩ Trấn Thành vẫn tốt. Nên việc thầy dành những lời khen có cánh cho học trò thân yêu của mình cũng khá dễ hiểu.

>>> Đọc thêm: Trấn Thành âm thầm ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19 và quỹ Vaccine 1,1 tỷ

Chia sẻ