Nghệ sĩ Tấn Hoàng bị nhồi máu cơ tim

23

Thông tin nghệ sĩ Tấn Hoàng nhập viện cấp cứu đã khiến nhiều khán giả bàng hoàng và cầu bình an cho ông.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Tấn Hoàng đăng tải đoạn clip về sức khỏe khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng chia sẻ ngày 16/5, ông bị nhồi máu cơ tim vào buổi sáng, may mắn được đưa đi cấp cứu kịp thời tại bệnh viện ở Bắc Ninh. Khi chuyển lên Hà Nội, bác sĩ chẩn đoán ông bị hở van tim, hở động mạch chủ và quyết định phải đặt stent.

Ông cho biết mới vừa được đặt van, đang nằm trong phòng hồi sức để theo dõi tim mạch. Một tay truyền nước biển, một tay được đo nhịp tim và băng bó. Tại thời điểm quay clip là lúc 2h sáng, nghệ sĩ cho biết bác sĩ nói đưa ông lên phòng an dưỡng, nghỉ ngơi vài ngày sẽ được về. Tấn Hoàng vui mừng vì còn được hát, đóng phim phục vụ khán giả.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng.

Nhiều khán giả để lại lời động viên sức khỏe đến nghệ sĩ hài, mong ông sớm bình phục trở lại với công việc.

Tấn Hoàng là nghệ sĩ quen mặt với khán giả những năm 90 trong các vai diễn hài hước, mang lại tiếng cười cho mọi người. Ông từng tham gia chương trình Trong nhà ngoài phố , nơi ghi dấu ấn diễn xuất của các nghệ sĩ như Duy Phương, Bạch Long, Hồng Vân Phi Phụng… Ông thường xuyên đóng các phim truyền hình và tham gia chương trình Tình Bolero 2016 .

Hơn 30 năm theo nghề, Tấn Hoàng vẫn đam mê cháy bỏng dù trải qua cảnh thiếu thốn. Nghệ sĩ thường xuyên đi diễn ở các sân khấu kịch. Vợ lớn hơn ông 2 tuổi, từng là hàng xóm và tới nay cả hai đã có hơn 35 năm chung sống và 2 con.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/m2cATEkw91

Chia sẻ