Nghệ sĩ Phi Phụng làm shipper kiếm sống mùa dịch

62

Diễn biến dịch bệnh phức tạp, nhiều ngành nghề “chao đảo” theo. Vì ế show, diễn viên Phi Phụng phải làm shipper kiếm sống.

Nhiều địa phương bị ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh Covid. TP HCM cũng không ngoại lệ, cuộc sống người dân trở nên khó khăn hơn thời điểm nào. Giới nghệ sĩ bị ảnh hưởng nhiều vì hầu như toàn bộ lịch diễn đều ngưng trệ. Trước sự việc trên, nhiều nghệ sĩ phải chuyển nghề mưu sinh.

Phi Phụng làm shipper mùa dịch
Phi Phụng làm shipper mùa dịch

Đáng chú ý, diễn viên Phi Phụng phải làm shipper kiếm sống mùa dịch. Bà chạy xe máy giao hàng thức ăn cho quán ăn của cậu con trai. Mục đích vừa giúp đỡ con vừa kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

Phi Phụng làm shipper màu dịch
Phi Phụng làm shipper màu dịch
Thú vị ở chỗ, khán giả ủng hộ quán ăn rất nhiều. Đa phần diễn viên giao hàng cho người quen hoặc những khán giả hâm mộ nét diễn xuất của diễn viên này. Bà cảm nhận được niềm vui từ công việc đang làm.
Dưới đây là nguyên văn chia sẻ của nghệ sĩ: “Mùa dịch khổ lắm, phải qua phụ con trai mới có đồ ăn, bình thường tôi nuôi nó, mùa dịch thì con nuôi lại mình… Từ khi có dịch, tôi không còn được đi làm nữa. Thế là qua nhà phụ con gói hàng rồi đi giao hàng… Tôi làm đủ thứ để kiếm tiền. Tôi cũng đi giao sữa chua, chỗ nào gần, biết đường thì giao chứ xa quá không biết đường đi”.
Phi Phụng là nghẹ sĩ được nhiều khán giả yêu quý
Phi Phụng là nghẹ sĩ được nhiều khán giả yêu quý
Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân, nghệ sĩ ăn mang kín đáo, nhiều lớp khẩu trang và áo quần bảo hộ. Bà chia sẻ thêm: “Tôi thấy thương những người y bác sĩ, vì mình đeo khẩu trang một chút đã mệt, còn họ 24/24”, bà bày tỏ.
Nhóm Ngũ long du kí cũng "điêu đứng" mùa dịch
Nhóm Ngũ long du kí cũng “điêu đứng” mùa dịch
Ngoài Phi Phụng, nhiều nghệ sĩ khác cũng đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn, họ phải tìm cách kiếm tiền mưu sinh qua mùa dịch ế show. Các thành viên của nhóm Ngũ Long du ký cũng không ngoài lệ. Không chỉ không có show diễn, họ còn phải “thắt lưng buộc bụng” cùng nhau vượt qua dịch bệnh.
Chia sẻ