Theo nghệ sĩ Trà My chia sẻ, sau lần nhập viện gần nhất, nghệ sĩ Giang Còi đã sụt 14kg.

Nghệ sĩ Trà My là người bạn thân thiết với nghệ sĩ Giang Còi. Kể từ khi anh biết mình bị ung thư giai đoạn cuối, Trà My là người chăm sóc anh tận tình. Cũng từ Trà My, người hâm mộ Giang Còi được biết nhiều thông tin về tình trạng bệnh tình của anh.

Trong cập nhật mới nhất trên trang cá nhân của mình, Trà My nói cô không thể đến thăm bạn mình như trước do tình hình đại dịch. Cô rất lo lắng và cho biết nghệ sĩ Giang Còi đã sụt cân rất nhiều.

Trà My viết trong chia sẻ của cô: “Dịch bệnh căng thẳng và phức tạp nên chẳng đến thăm lão Giang Còi được. Hàng ngày chỉ nhắn tin, điện thoại và gọi qua Mesenger”.

“Căng tai ra mà chả nghe được gì” – Trà My viết tiếp – “Chỉ chẩn đoán qua khẩu hình của lão, cứ 2 từ một hơi. Sút tận 14kg rồi…. thương lắm”.

“Cầu mong những điều tốt đẹp nhất đến với lão Còi!”.

Những tâm sự ngắn của Trà My cho thấy nghệ sĩ Giang Còi đang gặp khó khăn với việc nói chuyện, tình trạng sức khỏe của anh cũng kém đi nhiều. Thông tin này khiến những khán giả và đồng nghiệp của anh cảm thấy xót xa.

NSND Lan Hương của phim “Sống chung với mẹ chồng” cảm thán: “Thương em ấy quá!”, nghệ sĩ Minh Hòa gửi lời động viên: “Cố lên anh nhé! Mong anh bình an!”.

Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/AKQntzDrQO

Chia sẻ