Nghệ sĩ Bình Tinh gây ngạc nhiên với vai cô bé tự kỷ trong vở kịch “Mảnh vở”

282

Lần đầu tiên đảm nhận một vai diễn nặng ký ở lĩnh vực không thuộc sở trường của mình nhưng nghệ sĩ cải lương Bình Tinh đã chinh phục được khán giả cũng như Ban giám khảo Liên hoan sân khấu kịch nói toàn quốc 2021.

Tối 12/1, vở kịch Mảnh vở ( tác giả Lê Thu Hạnh, đạo diễn NSƯT Lê Nguyên Đạt) đã chính thức ra mắt khán giả và Ban giám khảo Liên hoan sân khấu kịch nói toàn quốc 2021 tại Nhà hát C30 Hòa Bình ( Quận 10 – TPHCM). Bên cạnh NSƯT Hữu Quốc, Thái Kim Tùng, Hồng Thắm, Ngọc Vàng, Thu Cúc, Lan Anh, Chí Thiện, Băng Châu, Thiên Kim, Mạnh Trung, Văn Thanh…thì Bình Tinh xuất hiện như một điểm sáng của vở, để lại nhiều ấn tượng đặc biệt với khán giả.

Vai diễn của nghệ sĩ Bình Tinh đã khiến khán giả và nhiều đồng nghiệp ngạc nhiên. Khác với hình ảnh cô đào võ, vũ đạo thuần thục trên sân khấu cải lương tuồng cổ quen thuộc, nay Bình Tinh hóa thân vai cô bé Yến 16 tuổi bị tự kỷ.

Hình ảnh nghệ sĩ Bình Tinh trên sân khấu.

Lần đầu tiên tham gia sân khấu kịch nhưng Bình Tinh đã gây bất ngờ lớn với khán giả. Đây là một vai diễn hay, rất đặc biệt với Bình Tinh. Những đoạn độc diễn, Bình Tinh ngồi với bình ngôi sao may mắn cười nói một mình càng đầy cao nỗi đau bi kịch gia đình mà cô bé đang gánh phải…

Khán giả vốn quen với hình ảnh một nghệ sĩ cải lương tuồng cổ Bình Tinh, một cô đào võ sáng giá của Đoàn cải lương Huỳnh Long, hậu duệ của đôi tài danh Đức Lợi – Bạch Mai. Bản thân Bình Tinh trước nay cũng đã quen với việc bước lên sân khấu là ca kết hợp diễn, vũ đạo…Nhưng nay bước qua thoại kịch, không có hát, điều đó với Bình Tinh là cực kỳ khó, cực kỳ áp lực…Thêm nữa, diễn kịch làm sao cho không bị hơi hướng cải lương…Với sự tập luyện hết mình với vai diễn, Bình Tinh đã thật sự chinh phục khán giả…Bình Tinh đã là một diễn viên kịch thực thụ.

Tuy là lính mới của kịch nói nhưng Bình Tinh đã học hỏi rất nhiều kinh nghiệm…Với vai diễn này, Bình Tinh đã chứng minh tài năng diễn xuất của mình. Trong tương lai, nếu có vai diễn phù hợp, khán giả lại tiếp tục gặp lại Bình Tinh trên sân khấu kịch nói bởi Bình Tinh luôn muốn khám phá mình ở nhiều lĩnh vực!

Theo Bun Hường

Chia sẻ