Nếu không là thành viên của SNSD, giờ YoonA sẽ là…

86

Nữ diễn viên, ca sĩ xinh đẹp đã chia sẻ về việc nếu không phải là thành viên của nhóm nhạc SNSD ở hiện tại, cô sẽ là một người khác như thế nào.

Trong bộ phim điện ảnh mới E.X.I.T, YoonA đảm nhận nhân vật Eui Joo, một cô gái sống cuộc sống bình thường.

Khi được hỏi về việc nếu như bây giờ, YoonA chính là nhân vật của mình, thay vì là thành viên của SNSD, thì cô sẽ trở thành người như thế nào, YoonA cho biết: “Tôi cũng từng nghĩ về điều này rất nhiều. Cuộc sống của mình sẽ ra sao nếu mình không thử giọng vào công ty SM. Tôi nghĩ có thể tôi sẽ học một ngoại ngữ nào đó rồi đi du học, hoặc học nấu ăn hay làm bánh bởi đó là những điều tôi yêu thích và hứng thú.

Những ngày gần đây, tôi cố gắng thử những việc mà trước đây tôi chưa có cơ hội làm được bởi mình quá bận. Trong quá khứ, tôi chỉ đi du lịch với gia đình, nhưng giờ tôi đã đi cùng bạn bè bằng tàu hỏa. Tôi thường ăn ở những nơi riêng tư nhưng giờ tôi ra ngoài đã thoải mái hơn. Tôi đang chuẩn bị cho kỳ thi tiếng Trung và cố gắng tập thể dục đều đặn hơn.

Tôi cảm thấy mình như được nạp năng lượng khi làm những điều nhỏ như vậy. Tôi đã làm việc rất nhiều với vai trò là nghệ sĩ và giờ tôi cần cân bằng cuộc sống của mình hơn, giữa công việc và những điều mình yêu thích”.

Chia sẻ