Nam chính ‘Squid Game’ Lee Jung Jae trở thành đại sứ toàn cầu của Gucci

358

Ở tuổi 49, Lee Jung Jae không những ghi dấu ấn ở mảng diễn xuất mà còn cả thời trang với vị trí đại sứ toàn cầu của Gucci.

Ngày 11.11, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Lee Jung Jae là cái tên tiếp theo được Gucci chọn làm đại sứ toàn cầu. Đại diện của nhà mốt Ý dành cho sao phim Squid Game những lời khen có cánh: “Lee Jung Jae được yêu mến trên toàn thế giới với tư cách là nghệ sĩ đại diện cho Hàn Quốc, sở hữu sự nghiệp thành công và phong cách thời trang tinh tế. Điều này tương tự bản sắc thương hiệu của Gucci”.

Trước đó, Lee Jung Jae khiến khán giả phấn khích khi chụp một bức ảnh chung với chủ tịch Gucci – Marco Bizzarri tại LACMA Art + Film Gala tổ chức ngày 8.11 tại Los Angeles, Mỹ. Buổi gặp mặt tạo cơ hội cho nam diễn viên nổi tiếng xứ Hàn đảm nhận vị trí đại sứ toàn cầu cho Gucci.

Trên Instagram, tài tử 49 tuổi ăn mừng bằng cách đăng tải loạt ảnh anh tạo dáng trong trang phục Gucci trông vô cùng sang trọng. Dù sắp bước qua tuổi ngũ tuần, Lee Jung Jae không e ngại diện thiết kế suit có chi tiết lông vũ ở tay phá cách.

Trước khi nổi tiếng toàn cầu nhờ đóng chính trong Squid Game của Netflix, Lee Jung Jae đã là một trong những ngôi sao được trả cát sê cao nhất ở xứ sở kim chi. Hoạt động nghệ thuật từ 1993, Lee Jung Jae có cơ hội thử sức qua nhiều thể loại phim ảnh, từ đó trau dồi khả năng diễn xuất của mình. Anh từng là Ảnh đế Rồng xanh nhờ bộ phim An Affair (1998). Lee Jung Jae chứng minh rằng tuổi tác chỉ là con số và “khuấy đảo” thế giới thời trang bằng phong cách rất riêng của mình.

Ngoài ra, Gucci còn bổ nhiệm Shin Min Ah – ngôi sao được yêu thích gần đây với bộ phim Hometown Cha-Cha-Cha làm đại sứ toàn cầu bên cạnh Lee Jung Jae. Giám đốc sáng tạo của Gucci – Alessandro Michele cho biết: “Shin Min Ah có niềm tin mãnh liệt trong việc theo đuổi phong cách thanh lịch và độc đáo, tôn trọng sự đa dạng của bản thân giống với triết lý của Gucci”. Được biết khi đóng Hometown Cha-Cha-Cha, nhân vật Hye Jin của nữ diễn viên sử dụng rất nhiều trang phục đến từ nhà mốt Ý.

Theo Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/fz403iit48

Chia sẻ