Nam ca sĩ Hồ Minh Tuấn – nhóm Zero 9 qua đời ở tuổi 25

29

Ca sĩ trẻ Hồ Minh Tuấn (Win) qua đời khi mới 25 tuổi khiến nhiều khán giả bất ngờ. Các thành viên Zero 9 cùng gia đình đang chuẩn bị hậu sự cho nam ca sĩ.

Bạn bè, đồng nghiệp của nam ca sĩ trẻ Hồ Minh Tuấn, nghệ danh Win, thành viên nhóm Zero 9 qua đời sáng 9/5 ở tuổi 25. Nguyên nhân ca sĩ qua đời chưa được gia đình thông tin.

Ca sĩ Võ Đỗ Anh (KayZ) chia sẻ: “Hiện tại gia đình có nhiều bối rối, chúng tôi đỡ đần gia đình lo hậu sự của Win. Tôi xin phép không trả lời thêm điều gì về sự ra đi này. Đối với chúng tôi đây là mất mát và đau khổ nên chỉ mong Win được ra đi thanh thản”.

Theo như cáo phó được nghệ sĩ cùng công ty chia sẻ, lễ tang tổ chức ngày 11/5 tại nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương. Linh cữu được hỏa táng tại tại Đa Phước Viên, quận Bình Chánh, TPHCM.

Nhiều thành viên khác của Zero 9 bày tỏ sự đau buồn trên trang cá nhân. Hà Văn Quốc Thắng (Leo) – cựu thành viên nhóm nhạc Zero9 cho biết Hồ Minh Tuấn là người anh tuyệt vời và xứng đáng được mọi người công nhận tài năng nhiều hơn.

Anh nhắn nhủ đến người đồng nghiệp quá cố: “Tuấn à, đây là bài hát đầu tiên bạn viết tặng cho tôi. Bạn lớn tuổi hơn tôi nhưng lúc nào cũng xem tôi như thằng bạn cùng trang lứa, luôn là người tích cực, năng nổ sẵn sàng giúp đỡ khi tôi cần và luôn quan tâm đến cảm xúc của mọi người xung quanh. Bạn mệt mỏi rồi đúng không? Bạn buồn ngủ rồi đúng không, hãy ngủ một giấc thật ngon và nhẹ nhàng. Tôi giận bạn vì bỏ mọi người, nhưng tôi thương bạn gấp nhiều lần. Tôi luôn nhớ đến hình ảnh của Tuấn, luôn vui vẻ và gắn kết mọi người”.

Các thành viên Zero 9 cho hay lâu nay Hồ Minh Tuấn không hoạt động mạng xã hội. Ngày 9/5, cựu thành viên Lương Bảo Duy (Zane) gọi điện cho mẹ xác nhận thông tin mới biết đồng nghiệp đã mất.

Hồ Minh Tuấn sinh năm 1998 tại Hà Nội, anh thuộc lứa thành viên mới khi Zero 9 ra “thay máu”, đổi tên thành Super 9. Khoảng hơn 1 năm nay, nhóm không có hoạt động mới.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/el7JI8LyYG

Chia sẻ