Mỹ Tâm lên tiếng về chuyện kết hôn

308

Mỹ Tâm chia sẻ: “Mình không cần tìm kiếm hạnh phúc bằng đám cưới mà mình có thực sự hạnh phúc trong cuộc sống hay không. Đến giờ tôi không còn đặt ra hạn định về việc lập gia đình nữa”.

Mỹ Tâm – ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam với hàng trăm bản hit là nghệ sĩ Việt có tốc độ “cháy” vé liveshow cá nhân gây “choáng” nhưng lại rất “kén” talk show.

Mới đây, Mỹ Tâm “phá lệ” xuất hiện trong “Cuộc hẹn cuối tuần” cùng MC Long Vũ lần đầu bật mí nhiều bí mật. Nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng cho biết cô thấy xứng đáng khi bỏ ra 6-7 tiếng tham gia ghi hình chương trình truyền hình – điều cô chưa từng làm trước đây.

Là con út trong nhà, Mỹ Tâm được bố mẹ, anh chị cưng chiều từ bé và ủng hộ con gái đi theo nghiệp ca hát. Theo nữ ca sĩ, gia đình cô thuộc dạng khá giả nhất nhì Đà Nẵng thời điểm đó, nhưng cuộc sống êm đềm thay đổi vì phá sản.

“Lúc học lớp 8, gia đình khá giả nhưng sau đó bị phá sản khánh kiệt nên tôi vào TP.HCM kiếm việc đi làm, tôi biết gia đình khó khăn nên vừa làm vừa học. May mắn trước khi phá sản, ba mua nhà ở Tân Bình nhưng cách xa chỗ học, về sau cực quá nên ba cho ở ký túc xá”, Mỹ Tâm kể lại.

Giọng ca “Muộn màng là từ lúc” cho biết những khó khăn nhất trong cuộc đời cô nằm ở năm tháng đó, sẽ không còn gì khó khăn hơn khiến cô nản lòng.

Nói về dấu ấn nghệ thuật, cũng tại đây, Mỹ Tâm bật mí bí mật về giải thưởng âm nhạc đầu tiên năm 17 tuổi – khi cô chưa một lần được ra Thủ đô nhưng đã hát Nhớ mùa thu Hà Nội “bằng trí tưởng tượng” và giành giải Nhất. Theo Mỹ Tâm, dù đã có hàng trăm giải thưởng trong và ngoài nước, cô vẫn trân trọng đặt chiếc cúp đầu tiên ở một vị trí riêng, “vì nó nhắc nhớ mình về một thời mình đã cố gắng như thế nào”.

Điều khiến khán giả hào hứng nhất trong chương trình là khi Mỹ Tâm trả lời câu hỏi cô thường xuyên nhận được – “Bao giờ lấy chồng?”, nữ ca sĩ thẳng thắn, cô không còn đặt hạn định về việc lập gia đình sau nhiều lần trì hoãn thất bại.

“Hồi 20 đặt mục tiêu 25 sẽ lập gia đình, rời qua 27, đến tầm 30 rồi dứt giá 35. Trước khi tới mốc 35, tôi nhận ra mình sai ngay từ đầu. Mình không cần tìm kiếm hạnh phúc bằng đám cưới mà mình có thực sự hạnh phúc trong cuộc sống hay không. Đến giờ tôi không còn đặt ra hạn định về việc lập gia đình nữa. Ba mẹ hay hỏi, tôi trả lời con đang hạnh phúc lắm, ba mẹ thấy vui là được rồi”, Mỹ Tâm nói.

Chuyện tình cảm của Mỹ Tâm lâu nay luôn là đề tài được quan tâm hàng đầu đối với người hâm mộ. Trong sự nghiệp, giọng ca “Người hãy quên em đi” từng vướng nhiều đồn đoán song lần gần đây nhất, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến dính tin đồn hẹn hò khá ồn ào.

Nguyên nhân bắt nguồn từ sau khi cả hai hợp tác trong MV “Đừng hỏi em” và yêu nhau trong phim “Chị trợ lý của anh” do chính Mỹ Tâm viết kịch bản, đạo diễn. Sau đó, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến luôn song hành trong các show diễn ở tỉnh xa. Trong hành trình đó, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đã có những cử chỉ cực thân mật, tình cảm nhưng cho đến nay, “chị đẹp” Mỹ Tâm không phủ nhận cũng không khẳng định.

Bun Hường

Chia sẻ