Mỹ Tâm “đi bão” bằng… xe điện, Đặng Văn Lâm bị chị gái Linh Nga tung ảnh thời “trẻ trâu”

375
Mỹ Tâm lấy xe điện

 Dù không thể vào vòng Bán kết Asian Cup 2019 nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn có thể ngảng cao đầu vì những gì đã cống hiến trong trận đấu ngày hôm qua với Nhật Bản.
Trận Tứ kết Asian Cup 2019 diễn ra vào tối 24/1 đã thể hiện tinh thần chiến đấu hết mình của đội tuyển Việt Nam trước Nhật Bản. Hàng trăm cổ động viên Việt đã có mặt tại sân vận động Al Maktoum để tiếp sức cho đội tuyển nước nhà.

Duy Mạnh - Quang Hải

Nỗi buồn của Quang Hải và Duy Mạnh tối qua là hình ảnh gây xúc động trong lòng người yêu bóng đá Việt.

Trước một đội tuyển mạnh như Nhật Bản, các cầu thủ của chúng ta đã thi đấu hết mình và tạo ra rất nhiều sóng gió trước khung thành của thủ môn đội bạn. Thậm chí, theo nhiều người, nếu chúng ta may mắn chắc chắn sẽ có bàn thắng. Trong 90 phút, dàn cầu thủ tài năng đã nỗ lực, tuy nhiên, họ đã không vượt qua tỷ số 0-1 với Nhật Bản.

Dù không giành được thắng lợi để bước tiếp vào vòng Bán kết Asian Cup 2019 nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn được người hâm mộ yêu thương và động viên hết lời. Trong số đó có nhiều người nổi tiếng cũng dành những lời quan tâm kịp thời đến dàn cầu thủ trẻ.

Mỹ Tâm lấy xe điện “đi bão” và viết lời động viên “cực chất” dành cho đội tuyển Việt Nam.

Ca sĩ Mỹ Tâm đã quá phấn khích đến mức cô lấy xe đạp điện “đi bão” và viết dòng chữ “cực chất” về đội tuyển: “Vinh quang không quan trọng bằng cách mình đã đi trên con đường đó thế nào! Việt Nam vô địch“. Ngoài Mỹ Tâm còn có MC, diễn viên Thành Trung cũng không tiếc lời ngợi khen.

Đá như thế và thua như thế trước Nhật thì chả có gì mà phải buồn cả. Có chăng là một chút tiếc nuối vì hôm nay chúng ta thiếu một chút may mắn thôi. Về ăn tết với gia đình thôi các em, các em đã quá tuyệt vời trong suốt một năm nay rồi. Nào mọi người, vỗ tay cho các e các cháu nhà mình đi“, MC Võ Thành Trung chia sẻ.

Trong lúc mải mê tập ngày đêm cho chương trình “Táo quân”, nghệ sĩ Xuân Bắc cũng dành tình yêu cho bóng đá, anh chia sẻ: “Chiến đấu thật tuyệt vời, tinh thần thật quả cảm – các chiến binh đội tuyển Việt Nam. Yêu các em. Bọn anh cũng đang chiến đấu đây“.Diễn viên múa Linh Nga chia sẻ hình ảnh Đặng Văn Lâm lúc nhỏ với lời tâm sự xúc động: “Tình yêu của cả nhà”.

Diễn viên múa Linh Nga chia sẻ hình ảnh Đặng Văn Lâm lúc nhỏ với lời tâm sự xúc động: “Tình yêu của cả nhà”.

Chị họ thủ môn Đặng Văn Lâm, diễn viên múa Linh Nga lại tiếp tục chia sẻ hình ảnh lúc ấu thơ của anh. Cô xúc động viết: “Tình yêu của cả nhà”. Rất nhiều nghệ sĩ Việt khác cũng vào tán dương, động viên và chia sẻ với đội tuyển Việt Nam. Tất cả đều đồng lòng: Chúng ta thua nhưng không buồn”.

Thanh Hồng