Mỹ nhân Việt “FA”: Valentine “đặc biệt” như… ngày thường

302
Phương Oanh

Nữ chính “Quỳnh búp bê” Phương Oanh từng rất cởi mở chia sẻ chuyện tình cảm nhưng đó là câu chuyện “trong quá khứ”. Đến nay có trong tay nhan sắc, sự nghiệp nhưng nữ diễn viên vẫn “đi về lẻ bóng”. Vậy Valentine với cô ấy thế nào?

Không có người yêu nên Valentine cũng là ngày bình thường như bao ngày khác. Nhưng có một chuyện hơi hài một chút đó là: Như mọi người vẫn nghĩ Oanh xinh đẹp, nổi tiếng thì sẽ nhận được rất nhiều “quan tâm” vào những ngày đặc biệt. Nhưng thú thật, mấy năm trở lại đây những ngày lễ, tết, Oanh không nhận được hoa, quà hay lời chúc nào cả. Thật!

Sau đó, qua mấy ngày thì mọi người mới gửi “quan tâm”. Oanh thắc mắc hỏi sao đúng ngày không chúc, không tặng mà lại để đến tận vài ngày sau? Thì mọi người cười: Đúng ngày sợ Oanh nhận được nhiều – lẫn. Đấy, có những “hiểu lầm” rất tai hại.

Mà kể vui thế thôi, chứ Oanh cũng không quan tâm nhiều lắm đến những chuyện đó. Có những tình cảm nếu nhận thì mình đã nhận rồi, còn không nhận thì họ mới trở thành “vệ tinh”, mình coi họ là bạn bè. Vì thế chúc đúng ngày hay lệch ngày thì mình cũng không quá nặng nề. Cứ coi như bạn bè tặng nhau thôi. Vô tư cho trẻ” – Phương Oanh chia sẻ.

Hiện tại, kế hoạch trước mắt của người đẹp là tăng cường tập luyện rèn sức khỏe, giữ dáng, sẵn sàng cho các dự án mới trong năm 2019.

Cũng không “thua kém” gì Phương Oanh, Ninh Dương Lan Ngọc – mỹ nhân đắt show của showbiz Việt cũng rơi vào tình trạng “FA” và ngày Valentine không khác gì ngày thường.

“Valentine? Hình như không có gì đặc biệt. Có năm thì vì công việc cuốn đi, có năm nó trùng vào ngày Tết nên Ngọc “trắng tay” ngày này. Nhất là hiện tại Ngọc không có người yêu thì ngày này có gì đáng bận tâm đâu”.

Xinh đẹp và tài năng diễn xuất được ghi nhận nhưng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn FA. Ảnh: TL

“Valentine ấn tượng nhất có lẽ là hồi cấp III. Chắc hồi đó mới “trổ mã” cũng đẹp gái nên Ngọc nhận được hoa, quà, socola, … nhiều lắm. Còn từ đó đến giờ, cũng lâu lâu rồi đó, Valentine không có gì. Rồi công việc cứ cuốn đi thành ra cũng thấy ngày tình nhân “đặc biệt” giống ngày thường”.

Ninh Dương Lan Ngọc đang “phủ sóng” màn ảnh Việt bằng hai dự án phim truyền hình “Mối tình đầu của tôi” và phim điện ảnh “đình đám” “Cua lại vợ bầu”.

Á hậu biển Nguyễn Thị Loan cười tươi khi nhắc đến ngày lễ tình nhân vì đó là ngày “không khác thường”.

“Loan không đặt nặng lễ nghi ngày này vì không muốn làm đối phương phải vất vả suy nghĩ nhiều. Nhưng nếu được tặng hoa và quà thì Loan cũng rất vui. Và xin phép giữ bí mật về “người ấy”. Còn không có gì thì Loan sẽ đi chơi với các bạn gái”.

Á hậu biển Nguyễn Loan ngoài hoạt động nghệ thuật mới đây còn thử sức với kinh doanh, nhưng chuyện tình cảm thì chưa từng vướng tin đồn. Ảnh: TL

Với hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu, Valentine cũng có chút “romantic” (lãng mạn). “Những năm trước khi có người yêu Thu và người ấy cũng cùng nhau đi ăn tối lãng mạn, nhẹ nhàng. Cũng hoa hồng, rượu vang và chocolate.

Còn hiện tại thì vẫn chưa có kế hoạch gì đặc biệt. Hi vọng sẽ được “ai đó” tặng quà trong dịp Valentine này.

Hoa hậu Đông nam á Phan Hoàng Thu là single. Ảnh: TL

Vì nói gì thì nói, phụ nữ lúc nào cũng mong nhận được sự quan tâm, dành tình cảm từ những người khác giới. Hiện tại, Thu không có “crush” nhưng lại luôn nhận được quà từ những người bạn khác giới, những người yêu thích mình. Đó cũng là hạnh phúc rồi!”

Kim Anh