MXH rộ tin đồn Trấn Thành sẽ vào vai Bắc Đẩu thay thế NS Công Lý tại Táo Quân năm nay?

734

Hiện netizen đang bàn tán xôn xao về nguồn tin lan truyền Trấn Thành sẽ thay thế Công Lý tại Táo Quân 2022.

Mới đây, NSX Táo Quân 2022 đã chính thức lên tiếng thông báo chương trình sẽ trở lại với khán giả vào dịp cuối năm như thường lệ. Tuy nhiên, vì tình hình sức khoẻ nên khả năng cao NS Công Lý – người gắn liền với vai Bắc Đẩu sẽ vắng mặt.

Nhiều người khán giả cảm thấy hụt hẫng và không khỏi tò mò liệu nghệ sĩ nào sẽ vào vai Bắc Đẩu thay thế cho NS Công Lý tại Táo Quân năm nay?

Giữa lúc mọi thông tin xoay quanh Táo Quân 2022 đang được khán giả đặc biệt quan tâm, trên MXH bỗng rộ lên tin đồn: MC Trấn Thành sẽ vào vai Bắc Đẩu thay thế cho NSND Công Lý? Nếu đây sự thật, Táo Quân  2022 chắc chắn sẽ có nhiều bất ngờ và thay đổi.

TikTok rộ lên clip nghi Trấn Thành sẽ thay thế Công Lý vào vai Bắc Đẩu tại Táo Quân 2022

Đoạn clip này ngay khi đăng tải đã thu hút 1,2 triệu lượt xem, hơn 33k lượt bày tỏ cảm xúc và hơn 10 ngàn bình luận. Điều này chứng tỏ dân tình rất quan tâm về sự việc này. Với việc NSND Công Lý không tham gia Táo Quân 2022, vai diễn Bắc Đẩu nhiều khả năng sẽ do nghệ sĩ khác đảm nhận.

Tuy nhiên đây chỉ là những tin đồn chưa được kiểm chứng. Thực hư chuyện Trấn Thành sẽ vào vai Bắc Đẩu tại Táo Quân năm nay ra sao vẫn cần chờ người trong cuộc và NSX lên tiếng làm rõ.

NS Công Lý là người gắn liền với vai Bắc Đẩu tại Táo Quân

Liệu Trấn Thành có phải là nghệ sĩ thay thế vai diễn của NS Công Lý tại Táo Quân năm nay? NS Công Lý và MC Trấn Thành là 2 nghệ sĩ tài năng, sở hữu lượng khán giả hâm mộ đông đảo

Theo Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/HLKkCxoZus

Chia sẻ