MV mới của Văn Mai Hương mang tên Cầu hôn

752

Tối 18/1, ca sĩ Văn Mai Hương chính thức trình làng MV mới mang tên Cầu hôn.Ca khúc đánh dấu sự tái hợp của Văn Mai Hương và nhạc sĩ trẻ Hứa Kim Tuyền sau thời gian dài không làm việc cùng.

Tiết lộ quá trình sáng tác ca khúc, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền cho biết: “Tôi viết bài hát trong dịp đang đi chơi ở Đà Lạt. Chính cảnh vật, không gian của thành phố mộng mơ đã giúp cho tôi tìm ra chất nhạc của ca khúc đó là một chút country pha với jazz”.

“Nội dung của ca khúc dựa trên câu chuyện tình có thật về một người bạn của tôi. Hai người từng rất yêu nhau nhưng vì chuyện không mong muốn xảy ra khiến cho sau này cô gái không muốn đi thêm bước nữa. Đây không phải là một ca khúc buồn mà mang hồi ức, hoài niệm nhiều hơn. Khi nghe bài hát và xem MV, tôi muốn mọi người hiểu đây là một câu chuyện tình rất đẹp, ai cũng muốn trải qua dù cái kết không như ý mình mong muốn”.

“Ca khúc cũng được Văn Mai Hương thể hiện khác hẳn so với những bản thu trước đây. Văn Mai Hương đã mang sự dung dị, đơn giản và mộc mạc nhất vào trong phần thể hiện của mình” – Hứa Kim Tuyền nói thêm

Chia sẻ