MV “Chúng ta của hiện tại” của Sơn Tùng M-TP “bay màu” không lý do

114

MV “Chúng ta của hiện tại” bỗng nhiên mất hút trên YouTube khiến cộng đồng Sky cảm thấy hoang mang. Người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi trả lời từ phía CEO của công ty Sơn Tùng.

Hôm qua, khi truy cập vào đường link dẫn tới MV, khán giả nhận được thông báo: “Video không có sẵn. Video này không hoạt động do khiếu nại bản quyền từ GC”. Mọi đồn đoán bắt đầu gây tranh cãi lớn.

MC "Chúng ta của hiện tại" không còn xuất hiện trên youtube
MC “Chúng ta của hiện tại” không còn xuất hiện trên youtube

Có hai chiều hướng cư dân mạng đang nghĩ đến: lý do video “biến mất” có thể do liên quan tới Hải Tú hoặc liên quan đến vấn đề bản quyền. Trước đó, Hải Tú cũng khóa trang cá nhân Facebook sau khi có thông tin nữ diễn viên trẻ độc quyền của Vbiz Việt lộ nhiều hình ảnh, clip nhạy cảm trên web đen. Không ít người cho rằng đây mới là lý do chính.

Cộng đồng Sky lo lắng không hiểu sự tình gì đang diễn ra. MV trên đà đạt 100 triệu view lại biến mất không một lý do.

Trước tình hình đó, nhiều Sky đã lên tiếng trực tiếp tại fanpage của Sơn Tùng. Nhiều nghi vấn đặt ra. Với câu trả lời từ phía CEO, người hâm mộ suy đoán không phải do phía công ty cố tình ẩn MV vì loạt ồn ào “trà xanh” vừa qua. Đây có thể chỉ là sự cố bản quyền hoặc sự nhầm lẫn của YouTube. Bởi lẽ, nếu MV vi phạm chính sách về nội dung YouTube, những bản cover khác cũng đã sẽ bị thu hồi tương tự.

MV của Sơn Tùng cán mốc lượt xem khủng với nhiều thành tích chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải
MV của Sơn Tùng cán mốc lượt xem khủng với nhiều thành tích chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải

Sự cố MV của ca sĩ biến mất khỏi YouTube không hề xa lạ. Song, người hâm mộ chỉ mong lượng xem MV Chúng ta của hiện tại vẫn được giữ nguyên khi MV khôi phục.

Ở một diễn biến không kém phần hot hit khác. Các Sky đồn đoán việc tái hợp giữa cặp đôi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Vậy theo bạn, lý do biến mất thức sự của MV là gì? Bạn có tiếp tục “đẩy thuyền” cho Sếp Tùng và cô nàng Bảo Trâm không?

Lộ chi tiết có khả năng cặp đôi Sơn Tùng-Bảo Trầm "nối lại tình xưa"
Lộ chi tiết có khả năng cặp đôi Sơn Tùng-Bảo Trầm “nối lại tình xưa”

>>> Đọc thêm: Ca sĩ Tùng Dương hiếm hoi nhắc tới người vợ hơn tuổi trên sóng truyền hình

Chia sẻ