MV 23 triệu lượt xem của Hoàng Dũng bị ẩn

377

Nam ca sĩ cho biết anh bất ngờ khi sản phẩm âm nhạc biến mất trên nền tảng YouTube vào ngày 17/9.

Hoàng Dũng chia sẻ, anh phát hiện MV Chờ anh nhé bị ẩn vào ngày 17/9. Hiện, anh cùng ê-kíp liên hệ với các bên liên quan để tìm hiểu nguyên nhân. Nam ca sĩ nói: “Chúng tôi sẽ cố gắng đưa ra phương án giải quyết trong thời gian sớm nhất và thông báo đến khán giả”.

Chờ anh nhé là sản phẩm âm nhạc Hoàng Dũng kết hợp cùng nghệ sĩ violin Hoàng Rob. Ca khúc do Minh Min sáng tác, được ra mắt vào năm 2016. Bản nhạc trữ tình với giai điệu ngọt ngào được nhiều khán giả trẻ yêu thích và đã đạt khoảng 23 triệu lượt xem.

Năm 2020, Hoàng Dũng từng ra mắt MV Chờ anh nhé phiên bản live, nằm trong chuỗi dự án Live Session của á quân The Voice 2015. Hoàng Dũng cũng nhiều lần trình diễn bài hát này trên các sân khấu khác nhau.

Bên cạnh Chờ anh nhé, ở tuổi 25, gia tài của Hoàng Dũng có nhiều ca khúc được giới trẻ yêu thích như Yếu đuối, Nép vào anh và nghe anh hát, Đôi lời tình ca, Vì anh vẫn, Đi đâu để thấy hoa bay… Đặc biệt, Nàng thơ là một trong những bản hit của Vpop 2020.

Hoàng Dũng tâm sự thành công của ca khúc là điều nằm ngoài tưởng tượng. Nhưng không vì thế mà anh cảm thấy áp lực.

“Khi ra mắt ca khúc đầu tiên của album 25, tôi không dự đoán được Nàng thơ có thể thành hit. Tôi chỉ nghĩ đây là ca khúc có giai điệu catchy (bắt tai) nhất, dễ chạm đến cảm xúc người nghe. Còn áp lực, tôi nghĩ là không. Nó khiến tôi tự tin hơn vào con đường mình đã lựa chọn, dù những bước đi có thể hơi chậm”, nam ca sĩ chia sẻ.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/Pqq2TP55O4

Chia sẻ