Mừng MV vượt triệu view, Dương Hoàng Yến mời Bùi Anh Tuấn ‘xông đất’ Vpop trong phiên bản Acoustic

619

Tối 21/12, Dương Hoàng Yến chính thức tung sản phẩm trở lại Vpop sau gần 1 năm đạt danh hiệu Á quân tại cuộc thi Sao Đại Chiến cùng nhạc sĩ Dương Cầm – MV Không Phải Em Đúng Không.

Ngay sau khi ra mắt, MV Không Phải Em Đúng Không đã nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ khán giả. Với giai điệu Ballad nhiều cảm xúc, nội dung MV đậm chất Drama… Không Phải Em Đúng Không đã trở thành MV đầu tiên của Dương Hoàng Yến vượt hơn 1 triệu view sau một tuần ra mắt. Đến nay, MV này đã đạt trên 1,5 triệu view và con số vẫn tiếp tục tăng.

Để mừng thành công của MV Không Phải Em Đúng Không, Dương Hoàng Yến vừa cho tung ra phiên bản Acoustic của bản hit này song ca cùng Bùi Anh Tuấn ngay thời điểm ngày đầu năm 2019. Đây cũng chính là một trong những sản phẩm ‘xông đất’ Vpop 2019 này.

Là một trong những đôi song ca ăn ý của Vpop qua nhiều ca khúc được khán giả yêu thích như: Đã Từng, Từng Vì Nhau… nay Dương Hoàng Yến và Bùi Anh Tuấn lần nữa kết hợp.

Bùi Anh Tuấn đã bay từ Sài Gòn ra Hà Nội để thu âm, quay MV cùng Dương Hoàng Yến trong những ngày bận rộn cuối năm theo lời mời của người bạn thân. Cặp đôi một lần nữa tạo nên một bản song ca nhiều cảm xúc với sự hỗ trợ của nghệ sĩ guitar Duy Phong.

Chia sẻ