Muangthong nguy cơ bị phạt, Real tìm người thay Zidane

44

Muangthong nguy cơ bị phạt, Real tìm người thay Zidane…là những nội dung chính trong phần tin tối 21-1 của Siêu Sao.

Muangthong United đứng trước nguy cơ bị phạt. Theo thông tin từ báo chí Thái, Muangthong United đứng trước nguy cơ bị LĐBĐ FIFA phạt. Động thái này xuất phát từ việc Muangthong đề nghị giảm 30% lương của Văn Lâm do vấn đề dịch bệnh.

Tuy nhiên, vấn đề trên không được thủ thành của tuyển Việt Nam đồng ý. Và đứng trước việc tự ý giảm lương, Muangthong có nguy cơ bị phạt kèm với những vấn đề phụ khác. Trước đó có các đội bóng như Besiktas hay Real Betis của Tây Ban Nha cũng rơi vào cảnh tương tự.

Muangthong United có nguy cơ bị phạt bởi FIFA.

HLV Ole Solskjaer đưa Paul Pogba “lên mây”. Đóng vai trò là người ghi bàn quyết định giúp Man.United vượt qua Fulham, có thể nói Pogba đang trong giai đoạn phong độ cao.

Sau trận, HLV Solskjaer đã hết lời ca ngợi cậu học trò: “Khi thoải mái, Pogba có thể chơi rất rộng trong hàng tiền vệ. Đó là chìa khóa để anh ấy mở lối thành công.”

Milan chia tay hậu vệ. Theo trang chủ của Milan đăng tải thông tin, CLB đã cho Parma mượn hậu vệ Andrea Conti đến hết mùa và kèm điều khoản mua đứt trong bối cảnh đạt yêu cầu.

PSG tính “chơi khâm” Barcelona. Báo chí Tây Ban Nha đưa tin, trong kế hoạch tăng cường lực lượng, Mundo Deportivo khẳng định, PSG cũng được cho để mắt đến Eric Garca.

Tuy nhiên trước đó Barcelona được cho là đã đạt thỏa thuận mua Garca. Nhưng do gặp một số vấn đề, nên thương vụ này bị hoãn. Cho nên phía PSG muốn nhảy vào để có được Eric Garca.

HLV Marcelo Gallardo của River Plate được cho thay thế Zidane.

Real tìm được người thay Zidane. Theo truyền thông Tây Ban Nha đưa tin, Real đã để mắt đến HLV Marcelo Gallardo của River Plate để thay thế Zidane trong bối cảnh chiến lược gia người Pháp ra đi.

Tèo Em

Chia sẻ