Muangthong muốn kiện Văn Lâm, Real vẫn tốn tiền cho “Bom Xịt”

10

Muangthong muốn kiện Văn Lâm, Real vẫn tốn tiền cho “bọm xịt” là những nội dung chính trong phần tin tối 13-1 của Siêu Sao.

David Alaba không phải là ưu tiên của Liverpool. Đang là cái tên HOT trên trường chuyển nhượng, David Alaba dường như khiến cho những ông lớn phải “thèm” để có được sự phục vụ trong đội hình. Tuy nhiên, đối với Liverpool thì không.

The Independent, mặc dù Alaba khá tốt về các khía cạnh khác, nhưng vì chiều cao tương khiêm tốn nên The Kop không muốn xúc tiến thương vụ này.

Liverpool không muốn có Alaba.

Real Madrid vẫn tốn tiền cho Luka Jovic. Gần như chắc chắn Jovic sẽ chuyển đến Frankfurt thi đấu dưới dạng cho mượn. Tuy nhiên, phía Real Madrid vẫn phải trả một phần lương cho tiền đạo Serbia.

Hậu vệ M.U rất gần với Leverkusen. Theo Sky Sports, hậu vệ Timothy Fosu-Mensah sẽ chia tay Man.United vào kỳ chuyển nhượng đông này. Dự kiến Mensah chuyển đến Leverkusen và ký hợp đồng 3,5 năm. Phía Man.United cũng thu về gần 2 triệu bảng cho thương vụ này.

Icardi bị cảnh báo. Theo báo chí Pháp, HLV Pochettino đã gửi lời cảnh báo đến tiền đạo Mauro Icardi cho phong độ phập phù hiện tại. Nếu điều này không cải thiện, chuyện Icardi ngồi ngoài sẽ hiển nhiên.

Muangthong United muốn làm to chuyện với Văn Lâm.

Muangthong United muốn làm to chuyện với Văn Lâm. Theo báo chí Thái Lan, mặc dù người đại diện khẳng định Văn Lâm chấm dứt hợp đồng với Muangthong là đúng quy định. Nhưng đại diện của Thái quyết không để im chuyện này, phía Muangthong muốn kiện Văn Lâm lên FIFA.

“CLB đã cố gắng để mọi chuyện diễn ra suôn sẻ sau những lần Đặng Văn Lâm tỏ thái độ không hài lòng vì phải dự bị cho Somporn Yos. Chúng tôi đã tạo điều kiện cho Lâm, bao gồm cả việc tìm kiếm một đội bóng mới cho cậu ấy. Nhưng nếu Andrey Grushin (đại diện của Văn Lâm) bảo hợp đồng đã được chấm dứt thì đó không phải sự thật”, đại diện của CLB Thái cho biết.

Tèo Em

Chia sẻ