Một pha công khai người yêu “hết hồn” của ca sĩ Mỹ Tâm

37

Ngày 19/2, Mỹ Tâm công khai người yêu là Mai Tài Phến. Màn công khai khiến bao nhiêu khán giả vui mừng, sung sướng. 

Hơn một năm lộ bằng chứng hẹn hò, mới đây, giọng ca “Tóc nâu” bất ngờ công khai người yêu chính thức của mình. Đó là diễn viên trẻ Mai Tài Phến.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đã hợp tác với sau trong những dự án trước đó
Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đã hợp tác với sau trong những dự án trước đó

Cặp đôi này được cộng đồng mạng “đẩy thuyền” khá lâu. Mãi cho đến hiện tại, họ mới chính thức công khai hẹn hò. Tình trẻ Mai Tài Phến sánh đôi với ca sĩ đàn chị khiến trái tim của khán giả thổn thức theo.

Những ngày vừa qua, showbiz Việt chào đón sự xuất hiện của rất nhiều cặp đôi, như Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu, Mô Thanh Vân và Huy Trần. Lần này, cú công khai của Mỹ Tâm khiến cộng đồng mạng một phen “hết hồn”.

Tài Phến là diễn viên trẻ, kém 12 tuổi so với Mỹ Tâm. Hai người đã có những hợp tác ăn ý trong khá nhiều dự án nghệ thuật. Cho dù tuổi tác có chênh lệch thì tình cảm họ giành cho nhau mới thực sự khiến khán giả quan tâm.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đã có những cử chỉ và hành động thân mật trước đó
Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đã có những cử chỉ và hành động thân mật trước đó

Mỹ Tâm chia sẻ thẳng thắn, cô cảm thấy an tâm và an toàn đi ở bên cạnh Mai Tài Phến. Và chắc chắn rồi, chẳng có bất cứ lý do gì để cô nàng không đón nhận tình cảm đến từ một chàng trai hiền lành, chững chạc và yêu cô như vậy.

Họ luôn giành cho nhau những cử chỉ thân mật. Mỹ tâm gọi Mai Tài Phến với danh xưng “anh”, còn Phến gọi Mỹ Tâm là “cô Út”. Cả hai đều giành cho những những tình cảm đặc biệt. Họ cùng chia sẻ về những dự định gắn bó lâu dài với nhau trong thời gian tới.

Mỹ Tâm cũng nói thêm “Phến thích tôi và tôi cũng vậy”. Cô nàng luôn giành những lời “có cánh” để khen ngợi người thương của mình. Phến là người hiểu chuyện, mỗi khi bên cạnh nhau, cả hai cảm thấy thoải mái, không phải “rào trước đón sau”, Mỹ Tâm chi sẻ.

Mỹ Tâm chia sẻ thêm, cô từng trải qua ba cuộc tình, dài nhất 10 năm, ngắn nhất 5 năm. Mỹ Tâm thể hiện nay thái độ sau khi chia tay. Rõ ràng hơn, cô gét họ. Nhưng sau một thời gian, những mối quan hệ đó trở nên bình thường, họ xem nhau là bạn thân, tri kỉ.

Diễn viên trẻ Mai Tài Phến kém Mỹ Tâm 12 tuổi
Diễn viên trẻ Mai Tài Phến kém Mỹ Tâm 12 tuổi

“Nếu tôi cưới sẽ khoe, có con tôi không bao giờ giấu. Tôi quan niệm khi hai người yêu nhau, muốn sống chung, không muốn chia lìa nhau là vui rồi, cần gì cưới. Nếu tôi lỡ có bầu sẽ quyết định kết hôn. Còn nếu bố của đứa trẻ không chịu cưới, tôi không ngại nuôi con một mình vì tôi trước giờ vốn độc lập trong cuộc sống”, Mỹ Tâm chia sẻ.

>>> Đọc thêm: Ca sĩ Tùng Dương hiếm hoi nhắc tới người vợ hơn tuổi trên sóng truyền hình

Chia sẻ