Bất ngờ trước mới quan hệ vợ cũ-vợ mới của NSND Công Lý

233

Hậu chia tay, NSND Công Lý và vợ cũ là MC Thảo Vân vẫn giành cho nhau những tình cảm đặc biệt. Đáng chú ý hơn chính là mối quan hệ giữ vợ mới, MC Ngọc Hà và MC Thảo Vân. 

NSND Công Lý và và ạn gái MC Ngọc Hà đã có thời gian yêu nhau, tìm hiểu nhau. Hơn 5 năm gắn bó, hai nhân vật này đi tới quyết định kết hôn vào đầu năm 2021. Việc xác lập mối quan hệ mới này, cặp đôi được đông đảo người thân, bạn bè, fan hâm mộ ủng hộ. Đặc biệt, MC Thảo Vân cũng ủng hộ nhiệt tình cho mối quan hệ này.

Công Lý và Thảo Vân chia tay nhưng vẫn thường xuyên xuất hiện trong những sự kiện đặc biệt
Công Lý và Thảo Vân chia tay nhưng vẫn thường xuyên xuất hiện trong những sự kiện đặc biệt

Mới đây, MC Ngọc Hà đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ trước chia sẻ của cô về MC Thảo Vân. Ngọc Hà tỏ ra vui vẻ, hạnh phúc khi được đàn chị của mình quan tâm và dành những tình cảm tốt đẹp nhất. Thảo Vân gửi tặng một lẵng hoa nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, 21/6 cho Ngọc Hà.

Dưới đây là nguyên văn chia sẻ của Ngọc Hà: “Nếu tôi nói, tôi rất quý mến chị Thảo Vân thì có bị gọi là ‘lố bịch’? Thật ra, mối quan hệ giữa tôi, chị Thảo Vân vẫn khiến nhiều người hoài nghi và đặt ra câu hỏi ‘liệu có thật là thế’?

Vợ cũ và vợ mới của nghệ sĩ Công Lý có mối quan hệ khá tốt đẹp
Vợ cũ và vợ mới của nghệ sĩ Công Lý có mối quan hệ khá tốt đẹp

Nhưng tôi cho rằng, mình chả cần phải chứng minh điều gì với những người bên ngoài. Mình hãy cứ sống thật với tình cảm, suy nghĩ và hành động. Anh Lý, chị Vân và tôi – là mối quan hệ thân tình và chân tình chứ không phải là mối quan hệ được tô vẽ trước công chúng. Tô vẽ để được gì đâu.

Khi chúng ta là người văn minh, chúng ta sẽ phải biết xử lý, hành động một mối quan hệ sao cho thoải mái. Đừng cố gượng ép khi mình không vui. Vì chúng ta còn quá nhiều sự bộn bề, lo toan. Ngày kỉ niệm nghề của tôi (21/6), chị Vân đã tặng tôi món quà nhỏ. Tôi cũng rất vui và muốn chia sẻ nó bằng cảm xúc của mình. Vậy thôi”

Mối quan hệ giữa NSND Công lý , MC Thảo Vân, MC Ngọc Hà khá thỏa mái
Mối quan hệ giữa NSND Công lý , MC Thảo Vân, MC Ngọc Hà khá thỏa mái

Từ những chia sẻ thắn thắn trên, rõ ràng chúng ta thấy được mối quan hệ tốt đẹp giữa 3 người họ. Nghệ sĩ Công Lý, Mc Thảo Vân và MC Ngọc Hà rất thân thiết, gần gũi với nhau không phải lý do “làm màu”.

Dù cho bị nhiều người hoài nghi nhưng họ vẫn không bận tâm mà dành cho nhau những điều tốt đẹp qua cách ứng xử văn minh, lịch sự. Cuối cùng, nữ phóng viên gửi lời chúc tới MC Thảo Vân khởi nghiệp thành công. Bên dưới bài đăng, nữ MC cũng đáp lại: “Chúc mừng em, ngày càng thành công trong công việc và hạnh phúc em nhé”.

Nghệ sĩ Công Lý và MC Ngọc Hà đang có hôn nhiên viên mãn
Nghệ sĩ Công Lý và MC Ngọc Hà đang có hôn nhiên viên mãn

Được biết, MC Thảo Vân là vợ thứ 2 của NS Công Lý. Chuyện cặp đôi “đường ai nấy đi” từng khiến rất nhiều khán giả tiếc nuối. Ở ngoài đời, nữ MC và Ngọc Hà khá thân thiết. Thậm chí Ngọc Hà còn rất được lòng cu Tít – con riêng của Thảo Vân với Công Lý. Cách ứng xử khéo léo, chân thành của vợ cũ nam danh hài và người đẹp 8x khiến netizen trầm trồ ngưỡng mộ.

Chia sẻ