Modric bị “troll” sấp mặt vì hành vi thô thiển với Messi ở Siêu kinh điển

252

Trong một trận cầu thất vọng của Real Madrid trước Barca, Quả bóng vàng 2018 Luka Modric đã khiến người hâm mộ sững sờ trước cách anh theo kèm Lionel Messi.

Rạng sáng nay, trận Siêu kinh điển tập 2 trong khuôn khổ bán kết Cúp Nhà Vua đã kết thúc với phần thắng thuyết phục 3-0 dành cho Barca ngay trên SVĐ Bernabeu.

Messi làm nền cho Suarez ở trận Siêu kinh điển

Chiến thắng này giúp Barcelona hiên ngang tiến vào chung kết, đồng thời xác lập nên kỷ lục là đội bóng đầu tiên trong lịch sử lọt vào chung kết Cúp nhà Vua trong 6 mùa giải liên tiếp.

Ở trận đấu này, Lionel Messi chơi không thực sự ấn tượng nhưng anh vẫn khiến hàng thủ Real phải toát mô hôi để theo kèm.

Minh chứng rõ ràng nhất cho điều này được thể hiện qua việc Quả bóng vàng 2018 Luka Modric thậm chí đã phải giở trò kéo áo để ngăn chặn Messi.

Ngay lập tức bức hình này đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên MXH Twitter và các CĐV Barca cũng nhờ thế mà được dịp châm biếm cầu thủ người Croatia:

“Modric: Cậu có thể cho tôi xin áo được không?
Messi: Không, tôi bận rồi, để sau nhé
Modric: Khốn kiếp, tôi đã nói làm ơn rồi mà”, một CĐV châm chọc Modric​ “Ngay cả Luka Modric cũng biết áo của Messi đáng giá hơn cả Quả bóng vàng”

Huỳnh Ben

Chia sẻ