Minh Tuyết nói về hạnh phúc sau 9 năm kết hôn: Đừng bao giờ để đối phương cảm thấy không an toàn

149

Điều mà Minh Tuyết luôn cảm thấy cuộc hôn nhân của mình tươi mới có lẽ là bởi sự sẻ chia trong các câu chuyện của hai vợ chồng.

Sau một thời gian dài bị gián đoạn bởi dịch Covid-19, ca sĩ Minh Tuyết đã trở về Việt Nam để biểu diễn. Ở tuổi 45, Minh Tuyết lại khiến nhiều người trầm trồ vì nhan sắc ngày càng mặn mà và đằm thắm của mình. Dường như thời gian không làm phai mờ đi nhan sắc của người phụ nữ xinh đẹp.


Ca sĩ Minh Tuyết kết hôn với chồng là người Mỹ gốc Việt vào năm 2013. Sau gần 10 năm bên nhau, cuộc hôn nhân của cả hai vẫn luôn bền chặt và nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người. Khác với một số người đẹp thoải mái chia sẻ hình ảnh về ông xã thì chồng của Minh Tuyết dường như kín tiếng hơn.

Chia sẻ về việc này, Minh Tuyết cho biết: “Anh ấy không phải là người trong nghề, nên đôi khi Minh Tuyết cũng sợ rằng nếu anh ấy đọc phải những điều không hay trên mạng sẽ rất buồn. Anh ấy không như mình, mình đã quen với showbiz cho nên Minh Tuyết cũng muốn giữ cho mình một khoảng bình yên, cuộc sống không xáo trộn. Vì thế cũng không muốn chia sẻ về anh ấy với bên ngoài nhiều”.

Minh Tuyết tâm sự, ông xã vốn là một người nhạy cảm, có lần vì đọc những bình luận của anti mà “anh buồn mấy ngày liền”. “Khán giả thì cũng có người thích mình, cũng có người không thích mình, cũng có antifan, thì những antifan đó họ buông những lời không hay. Ví dụ như tại sao ông xã Minh Tuyết nhìn như thế này, như thế kia, cũng có người vào khen, cũng có người vào chê. Giống như Minh Tuyết cũng vậy, có người nói là cô ấy hát hay, có người nói cô ấy hát dở, có người nói cô ấy đẹp quá, có người nói cô ấy xấu quá, thì mình không thể nào điều khiển hết những điều đó được. Mình thì mình quen rồi, mình hiểu điều đó, nhưng mà một người bình thường họ sẽ cảm thấy rất là đau khi mà ai đó nhìn mình rồi nói vậy. Anh ấy không chịu được những bình luận ác ý đó, thậm chí còn buồn mấy ngày.  Xong sau đó mình không muốn anh ấy xuất hiện, và thực sự mình cũng muốn có một giây phút riêng của gia đình, không muốn chia sẻ ra bên ngoài”, Minh Tuyết trải lòng.

Là một người bước chân vào showbiz từ rất sớm, Minh Tuyết đủ sự nhạy cảm để hiểu sự phức tạp cũng như những góc khuất của làng giải trí. Chính vì thế, Minh Tuyết hi vọng ông xã của mình không phải đối diện với những ồn ào không đáng có.

Theo Minh Tuyết, yếu tố quan trọng để giữ một cuộc hôn nhân lâu bền có lẽ là ở sự chia sẻ của hai người với nhau.

Chính vì thế, trong mái ấm nhỏ của mình, vợ chồng Minh Tuyết luôn duy trì các cuộc nói chuyện, chia sẻ với nhau những câu chuyện, những mối quan hệ trong cuộc sống: “Bất kỳ vấn đề nào, từ bạn bè hay chuyện ca hát, nghề nghiệp của Minh Tuyết thì anh ấy đều biết hết, mình không muốn giấu giếm bất kỳ mối quan hệ nào với anh ấy, vì giấu mệt lắm. Minh Tuyết nghĩ điều quan trọng nhất trong cuộc sống hạnh phúc gia đình, cũng như với người luôn luôn ở bên cạnh mình đó là sự chia sẻ và hiểu lẫn nhau, bởi vì nếu mình không chia sẻ với đối phương thì người ta dễ hiểu lầm lắm. Điều Tuyết nghĩ là hay nhất khi muốn giữ vững một mối quan hệ, một gia đình hạnh phúc là phải chia sẻ và chịu thay đổi giữa đối phương với nhau. Với thêm nữa là, chúng ta phải giống như người nhảy cha cha cha vậy đó, người bước lên thì phải có người bước xuống, chứ hai người cùng bước thì sẽ dẫm chân vào nhau. Ví dụ khi mà Minh Tuyết bực tức một điều gì đó, thì anh sẽ lùi lại, khi anh bực gì đó lên thì Minh Tuyết sẽ lùi lại. Như vậy thì sẽ êm ấm, đó là cách mà Minh Tuyết giữ hạnh phúc gia đình mình”.

Khác với suy nghĩ của nhiều người về một mối quan hệ nam – nữ thì đàn ông thường sẽ là người phải làm lành hay thậm chí “xuống nước”. Với Minh Tuyết, chị không ngại việc tha thứ hay bỏ qua bởi bản thân người làm showbiz chị đã va chạm nhiều chuyện gặp nhiều loại người. Chính những điều đó đã rèn luyện ra một Minh Tuyết mạnh mẽ, dễ dàng nắm được, bỏ được. Và với Minh Tuyết đây là chuyện hoàn toàn rất bình thường trong một mối quan hệ giữa 2 người.

“Nhiều người đàn ông sao cứ ngại nói câu “Anh yêu em” hay là “Xin lỗi em”, thật sự chỉ cần 1 câu thôi có thể xoa dịu hết tất cả mọi thứ. Ví dụ mình biết là anh đang hờn mình, thì mình chỉ hỏi là “Em đi ăn cái này, anh ăn không, ăn gì em mua?”. Tại vì anh chỉ hờn thôi, chứ không phải kiểu giận dữ hay ghét bỏ. Tuyết nghĩ là chỉ một câu nói rất bình thường trong cuộc sống thì nó là sự bắt đầu, kết nối lại. Ví dụ như với Tuyết, anh ấy hờn, Tuyết làm hòa với anh ấy trước. Nhưng mà làm hòa xong xuôi vui vẻ hết rồi, chiều chiều Tuyết sẽ nói em không thích anh làm điều đó, điều đó em không thích nó như vậy, cái đó không phải lỗi của em, cái đó lỗi của anh, anh xin lỗi em đi. Nếu mà anh ấy thấy là anh ấy sai thì anh ấy sẽ được rồi anh xin lỗi”, Minh Tuyết chia sẻ.

Gần 10 năm bên nhau không con cái nhưng điều này dường như không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của Minh Tuyết và ông xã. Hiện tại, cả hai vợ chồng sống hạnh phúc cùng 2 chú cún nhỏ xinh xắn mà nữ ca sĩ tiết lộ rằng mọi thứ gần như chiếm trọn thời gian trong ngày của cả hai.

Là một nghệ sĩ, thường xuyên tiếp xúc với những nam nghệ sĩ, thậm chí hát những bài tình ca ngọt ngào nhưng trong gia đình Minh Tuyết dường như không có chỗ cho hai chữ “ghen tuông”. Theo Minh Tuyết: “Cái quan trọng là mình làm sao để đối phương họ tin tưởng mình, họ không có cảm giác không an toàn. Cái đó là cái cảm giác, đó là cảm nhận của người đối phương thôi, ví dụ một ngày nào đó mình về mình thấy anh ấy lạ lạ, thế có nghĩa là đã có chuyện gì xảy ra rồi. Còn chị chưa bao giờ có điều đó cho nên anh ấy sẽ không bao giờ ghen được”.

Minh Tuyết vẫn được khán giả coi là “người tình âm nhạc” của Bằng Kiều trên sân khấu. Tuy nhiên, nữ ca sĩ thừa nhận rằng cô chưa bao giờ rung động với Bằng Kiều. “Mọi người có thể thấy khi Minh Tuyết và Bằng Kiều hát với nhau rất tình cảm nhưng nó chỉ tới đó thôi, nó không thể đi xa hơn nữa. Mà Minh Tuyết nghĩ nếu đi xa hơn nữa sẽ không hát được với nhau. Chẳng hạn như trong cuộc đời mình, mình gặp ai đó sẽ có người mang đến cho mình những cảm xúc, nhưng nó chỉ dừng lại ở mức đó và nó sẽ đẹp nhất ở mức đó. Còn nếu bạn đi xa hơn nữa nó sẽ không đẹp, đôi lúc có những tình cảm như vậy“, Minh Tuyết chia sẻ.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/sjAVUhrsao

Chia sẻ