Minh Tú đoạt giải Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018

394

Minh Tú bất ngờ được ban tổ chức trao giải Miss Supranational Asia 2018 (Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á)- giải dành cho hạng mục Hoa hậu Siêu quốc gia từng châu lục được tiến hành ngay sau đêm chung kết.Ngày 8/12, thông qua trang cá nhân, hoa hậu, doanh nhân Nguyễn Trần Hải Dương bất ngờ thông báo tin Minh Tú được ban tổ chức trao giải Miss Supranational Asia 2018. Đây là hạng mục giải thưởng chính thức của cuộc thi và được các thành viên trong ban giám khảo lựa chọn.

Trước đó, thông fan fanpage cũng như website của đấu trường nhan sắc này, ban tổ chức có đưa ra thông báo thời hạn trao giải cho hạng mục Hoa hậu Siêu quốc gia từng châu lục được tiến hành ngay sau đêm chung kết.

Minh Tú được ngài Gerhard Parzutka Von Lipinski – chủ tịch cuộc thi đích thân trao dải băng và vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018.
Chia sẻ về việc đoạt giải Miss Supranational Asia 2018, Minh Tú tâm sự bản thân khá bất ngờ nhưng đồng thời cũng cảm thấy hạnh phúc và có một chút tự hào. Bởi lẽ, sự cố gắng, nỗ lực không biết mệt mỏi của bản thân trong suốt 3 tuần vừa qua cuối cùng cũng được những người “cầm cân nảy mực” nhìn thấy và ghi nhận.

“Đây chắc chắn là cột mốc đáng nhớ mà Tú đã vẽ nên được trong bức tranh thanh xuân của chính mình. Danh hiệu này giúp Tú có thêm nguồn động lực, tự tin hơn, bản lĩnh hơn để tiếp tục cố gắng, phấn đấu khi hoạt động trong môi trường showbiz cũng như theo đuổi những đam mê riêng” – Minh Tú chia sẻ.
Trong cuộc thi này, Minh Tú còn được xướng tên ở các hạng mục: Trang phục Dân tộc đẹp nhất, Trình diễn Trang phục Dạ hội đẹp nhất.

Không chỉ trao giải, đại diện Misssosology còn khẳng định chắc nịch với cựu huấn luyện viên The Face Vietnam: “Chúng tôi tin rằng các fan của bạn tại quê nhà sẽ rất tự hào về bạn”.

Trước đó, rạng sáng cùng ngày (giờ Việt Nam), Minh Tú và 71 thí sinh đến từ khắp các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới chính thức bước vào những phần tranh tài quyết định trong đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Người đẹp Valeria Vázquez đến từ Puerto Rico xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất, qua đó trở thành chủ nhân của chiếc vương miện danh giá ở mùa giải thứ 10.

Minh Tú bên cạnh người đẹp Valeria Vázquez của Puerto Rico, tân hoa hậu Siêu quốc gia 2018 và các người đẹp các nước trong đêm chung kết.Theo thông tin từ phía Minh Tú, cô cùng ê-kíp sẽ đáp chuyến bay về tới Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM vào chiều tối 10/12.

Nguồn dân trí