Minh Tú bị “ném đá” do ăn mặc hở rốn, tạo dáng lố khi đi chùa

89

Minh Tú là người đẹp tiếp theo bị netizen “khẩu chiến” vì ăn mặc phản cảm đi chùa sau ca sĩ Chi Pu.

Nhờ chăm chỉ hoạt động nghệ thuật với nhiều cương vị như siêu mẫu, huấn luyện viên…Minh Tú trở thành cái tên hot thời gian gần đây. Chính vì điều đó, mọi hành động của cô nàng luôn được công chúng theo dõi.

Siêu mẫu Minh Tú nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả nhờ tích cực hoạt động nghệ thuật trong nhiều năm trở lại đây
Siêu mẫu Minh Tú nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả nhờ tích cực hoạt động nghệ thuật trong nhiều năm trở lại đây

Mới đây, ca sĩ Chi Pu bị các “thánh soi” chỉ trích vì không mang khẩu trang và mang váy quá ngắn khi đi chùa. Hôm qua, Minh Tú cũng gặp hoàn cảnh tương tự như vậy.

Minh Tú khiến khán giả đã mắt vì bộ ảnh đơn giản nhưng ấn tượng cả về trang phục và dáng pose. Nhưng khi soi kĩ, cộng đồng mạng phát hiện bối cảnh chụp của cô siêu mẫu sinh năm 1991 không nơi nào khác chính là chùa. Người ta cho rằng, đây là nơi thiêng liêng nên việc du khách ghé thăm phải ăn mặc kính đáo.

Nhiều khán giả bày tỏ thá độ đồng tình, hết lời khen ngợi người đẹp. Cạnh đó, không ít người bài tỏ những chỉ trích hết sức nặng lời với “Thúy Liễu”. Quần thì kín đáo rồi đấy nhưng Minh Tú lại mặc áo hở rốn, khoét ngực, khoe lưng. Trang phục đi chùa này bị cho là hở quá nhiều da thịt.

Netizen chỉ trích siêu mẫu ăn mang có hở hang khi tới chùa
Netizen chỉ trích siêu mẫu ăn mang có hở hang khi tới chùa

Nhiều người còn tuyên bố: “Pha này không bênh Minh Tú được, mặc như thế mà cũng chụp 7749 kiểu trong chỗ thờ cúng được”.

Một tài khoản bình luận: “Có tâm hay không có tâm thì ăn mặc thế này đi chùa là sai rồi, không cần giải thích dài dòng. Chùa là nơi tâm linh chứ cũng không phải sàn diễn, người thông minh, tinh tế sẽ biết phải ăn mặc thế nào trong hoàn cảnh này cho phù hợp”.

Để sử việc không bị bàn tán quá nhiều, mới đây, Minh Tú đã lên tiếng đầy ẩn ý trên trang cá nhân: “Mọi sự đều xuất phát từ tâm, bất cứ việc gì cũng đều do tâm tạo tác. Khi một trăm người nhìn ngắm một người thì mỗi người đều thấy người đó khác nhau: Một số người thấy đẹp, những người khác thấy xấu, có người thấy không đẹp cũng không xấu. Những ý kiến khác biệt đó xuất phát từ tâm của mỗi người quan sát. Đối tượng xuất hiện trước mắt chúng ta như thế nào là do tâm của chúng ta chứ không phải từ phía đối tượng. Nó tùy vào cách chúng ta quan sát đối tượng, cách chúng ta diễn giải nó, gán đặt tên gọi, tức là định danh cho nó”.

Mới đây, Minh Tú có động thái bày tỏ thái độ xin lỗi cộng đồng mạng vì gây tranh cãi trang phục đi chùa của cô nàng
Mới đây, Minh Tú có động thái bày tỏ thái độ xin lỗi cộng đồng mạng vì gây tranh cãi trang phục đi chùa của cô nàng

Tiếp đó, Minh Tú đã có động thái lên tiếng chính thức về vấn đề này. Cụ thể, chân dài viết: “Nãy giờ có rất nhiều bạn nhắn tin cho Minh Tú về câu chuyện bộ hình đầu năm thì Minh Tú cũng chính thức lên tiếng cho vấn đề này. Minh Tú xin lỗi vì đầu năm đã gây nên những tranh cãi không đáng có như thế này. Minh Tú đi chụp ảnh thời trang khai máy đầu xuân cho photo ruột của Tú. Trước đó, có vào chùa thắp hương, với quần áo chỉnh tề như ảnh”.

>>> Đọc thêm: Tranh cãi gay gắt với Mâu Thủy, Thuỳ Dương (TyhD) tức giận bỏ về giữa Chung kết Model Kid Vietnam

Chia sẻ