Minh Nhí: ‘Hụt hẫng khi biết tin sân khấu Hồng Vân đóng cửa’

120

Nghệ sĩ Minh Nhí gắn với sân khấu kịch Hồng Vân hơn 10 năm nên tiếc nuối, buồn bã khi biết tin đàn chị phải đóng cửa sân khấu vì thua lỗ.

Chiều 29/9, nghệ sĩ Hồng Vân thông báo tin đóng cửa sân khấu kịch sau 14 năm hoạt động. Nữ diễn viên viết: “Đêm nay sẽ là đêm cuối cùng của sân khấu kịch Superbowl. Với vở diễn Tầng 13 khép lại chặng đường 14 năm của một sân khấu kịch nói xã hội hóa của thành phố. Trái tim tôi như thắt lại.

Mệt rồi, cố gắng làm một điều gì đó hơn tiền nhưng thấy lẻ loi quá. Còn lại chút sức lực, cố kêu gọi anh em đồng nghiệp truyền lại lửa nghề, tình yêu sân khấu cho mấy đứa nhỏ để giữ lại những gì sân khấu xã hội hoá đã gầy dựng được. Chờ ngày có người hiểu được điều đó quan trọng thế nào…. Vĩnh biệt Superbowl”.

Thông tin nghệ sĩ Hồng Vân đóng cửa sân khấu kịch khiến nhiều nghệ sĩ, đàn em buồn bã, tiếc nuối. Nghệ sĩ Minh Nhí đăng tải nhiều hình ảnh về sân khấu kịch Hồng Vân. Anh chia sẻ: “Với tôi, đây là một rừng kỷ niệm. Chạnh lòng”.

Nghệ sĩ Minh Nhí tỏ ra buồn bã, hụt hẫng. Anh chia sẻ sân khấu kịch Hồng Vân là nơi gắn bó với nam diễn viên trong suốt hơn 10 năm.

“Ở nơi đây, tôi có quá nhiều kỷ niệm. Nên khi nghe Hồng Vân quyết định đóng cửa sân khấu, tôi thấy cực kì chạnh lòng và xót xa. Nhiều thế hệ đàn em sau này đã trưởng thành từ sân khấu kịch Hồng Vân. Nơi đây là lò đào tạo ra nhiều diễn viên trẻ, có năng lực như Xuân Nghị, Tiến Dũng, Lê Lộc…”.

Minh Nhí

Nghệ sĩ Minh Nhí chia sẻ cảm xúc buồn bã khi biết tin sân khấu kịch Hồng Vân đóng cửa.
Nghệ sĩ Hồng Vân thành lập sân khấu Superbowl từ năm 2005 với 272 ghế. Cùng với sân khấu kịch Phú Nhuận, nơi đây trở thành cái nôi đào tạo nên nhiều diễn viên kịch trẻ và tài năng. Không những thế, bà bầu Hồng Vân còn tạo điều kiện cho các học viên được học nghề, có thêm thu nhập từ việc soát vé, bấm nhạc… cho vở diễn.

Kim Anh