Minh Luân, Hồ Bích Trâm hoãn cưới vì dịch bệnh

718

Nhiều nghệ sĩ Việt quyết định chờ đến khi dịch được kiểm soát tốt hơn mới tổ chức hôn lễ.

Đầu tháng 5, Hồ Bích Trâm tổ chức lễ cưới ở Quảng Ngãi. Nữ diễn viên dự định hôn lễ tại TP.HCM vào ngày 22/5 với khoảng 700 khách mời nhưng kế hoạch phải thay đổi vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh.
Nữ diễn viên chia sẻ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và phòng chống dịch của cộng đồng, vợ chồng cô quyết định dời tiệc cưới và chưa có lịch tổ chức mới. Nữ diễn viên cho hay sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, vợ chồng cô sẽ báo lại ngày tổ chức sớm nhất đến từng khách mời.

Minh Luân công khai bạn gái mới, Thiên Hương, hồi đầu năm. Chia sẻ với Zing về đám cưới, Thiên Hương cho biết cả hai đã dời nhiều lần vì dịch bệnh. “Cha mẹ hai bên mong và hối thúc chúng tôi tổ chức hôn lễ. Và cha mẹ cũng mong chúng tôi sớm có con”, nữ ca sĩ tâm sự.

Phan Mạnh Quỳnh cũng phải hủy lễ cưới ở TP.HCM vào đầu tháng 5. Hiện tại, nam nhạc sĩ và bà xã Khánh Vy chưa có ngày thay thế. Anh chia sẻ: “Để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ và phòng chống dịch của cộng đồng, vợ chồng tôi quyết định dời lịch cưới. Rất tiếc và buồn vì hai vợ chồng đã chuẩn bị nhiều cho sự kiện quan trọng lần này”.

Trước đó, Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy tổ chức thánh lễ theo nghi thức Công giáo tại Nghệ An. Lễ cưới của nam nhạc sĩ ở quê có khoảng 700 khách tham dự và chuẩn bị 70 mâm cỗ.

Hoa hậu Ngọc Hân và bạn trai nhiều lần hoãn cưới vì Covid-19. Ban đầu, cả hai dự định tổ chức hôn lễ vào năm 2020. Nhưng đến nay, Ngọc Hân và bạn trai vẫn chưa có kế hoạch cụ thể.

Hoa hậu Việt Nam nói: “Chúng tôi phải hoãn đến khi nào cảm thấy thật sự an toàn. Tôi muốn ngày vui phải được trọn vẹn, không vướng bận chút lo lắng nào. Gia đình cũng rất bình tĩnh, không thúc giục. Chúng tôi không muốn lên kế hoạch trước rồi lại phải hủy một lần nữa”.

Vì dịch, kế hoạch đám cưới của Mạc Văn Khoa và Thảo Vy cũng phải thay đổi. Theo đó, thay vì chờ đợi ngày thích hợp tổ chức lễ cưới, cả hai quyết định đăng ký kết hôn và sinh con trước. Bà xã Mạc Văn Khoa tâm sự: “Khi con cứng cáp, dự hôn lễ của ba mẹ lại càng ý nghĩa. Chúng tôi cũng không đặt nặng lễ cưới, quan trọng sống với nhau tốt. Chúng tôi có con, gia đình hai bên đều mừng vui”.