Minh Hằng xuất hiện với bộ ảnh nóng bỏng đón sinh nhật tuổi 33

30

Đây là lần đầu tiên, giọng ca “Một vòng trái đất” thực hiện bộ hình táo bạo tới vậy.

Mới đây, Minh Hằng đã khoe bộ ảnh siêu nóng bỏng để mừng sinh nhật tuổi 33 bằng bộ. Trong bộ ảnh khỏa thân này, giọng ca “Một vòng trái đất” khoe vóc dáng cùng những đường cong quyến rũ và táo bạo.

Ngoài ra, Minh Hằng cũng dành lời cám ơn trân trọng cho tất cả khán giả đã luôn yêu mến và ủng hộ cô. Nữ ca sĩ cho biết sắp tới đây cô sẽ hoạt động cực kỳ sôi nổi và có nhiều món quà bất ngờ gửi đến người hâm mộ.

Qua từng bức hình, Minh Hằng khiến người xem không thể rời mắt bởi nhan sắc không tuổi ngày càng lên hương bất chấp thời gian. Đây là lần đầu tiên giọng ca “Một vòng trái đất” thực hiện những shoot hình táo bạo đến thế.

Minh Hằng khéo léo tạo dáng và dùng khăn voan xuyên thấu để tạo nên những thước hình khoe thân táo bạo nhưng lại đẹp một cách đầy nghệ thuật. Ở tuổi 33, nữ ca sĩ vẫn giữ được nét thanh xuân sự quyến rũ mà các chị em đều muốn theo đuổi.

Minh Hằng luôn giấu kín chuyện đời sống tình cảm cá nhân. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cư dân mạng lại bất ngờ tìm được danh tính bạn trai của Minh Hằng qua một số chi tiết trùng hợp trên trang cá nhân.

 

Chia sẻ