Minh Hằng khóc nức nở, xin BTC The Face được giữ lại 2 học trò cho Chung kết

736
Minh Hằng khóc nức nở, xin BTC The Face được giữ lại 2 học trò cho Chung kết

Dù gặp phải khá nhiều khó khăn khi thực hiện thử thách vòng Bán kết The Face 2018 tại Israel song đội của Minh Hằng vẫn giành được chiến thắng. Sau khi công bố phần chiến thắng dành cho đội Minh Hằng, giám khảo khách mời đột ngột chia sẻ rằng sẽ chỉ có 3 trong số 6 thí sinh được đi tiếp. 3 thí sinh sẽ bị loại dù cho có ở trong đội chiến thắng của Minh Hằng đi nữa.

Minh Hằng khóc nức nở, xin BTC The Face được giữ lại 2 học trò cho Chung kết

Đón nhận thông tin này, Minh Hằng bật khóc nức nở khi phải lựa chọn loại đi một thí sinh của mình. Cô chia sẻ trong nước mắt: “Tôi không cần vị trí đi giữa trong đêm Chung kết nữa, tôi chỉ cần mình còn lại hai thí sinh”. Minh Hằng sẵn sàng đánh đổi vinh quang trong đêm Chung kết chỉ để xin BTC The Face cho cô giữ lại cả 2 học trò. Tuy nhiên, ý định này đã không thể thực hiện được vì quy định của BTC là mỗi đội phải loại 1 thí sinh, không thể giữ lại cả 2 người.

Minh Hằng khóc nức nở, xin BTC The Face được giữ lại 2 học trò cho Chung kết
Có lẽ tâm sự của Minh Hằng cũng là mong muốn của các HLV khác khi đã nỗ lực hết mình trong chặng đua cuối với mong muốn bảo toàn được số lượng thí sinh. Việc tự tay loại đi học trò khiến không khí buổi loại trừ càng thêm nghẹt thở, nhiều cảm xúc.

Ở team Võ Hoàng Yến, vì lý do cá nhân không thể có mặt, nên quyết định loại trừ sẽ đến từ host Nam Trung sau khi đã được Võ Hoàng Yến gửi gắm. Nếu như các thí sinh team Thanh Hằng – Minh Hằng chinh chiến trên xứ lạ có sự đồng hành của HLV, thì Tuấn Kiệt cùng Quỳnh Anh đã chia sẻ sự lạc lõng của mình khi phải tự mình vượt qua hành trình cam go tại Israel. Là những người theo sát quá trình thay đổi và hoàn thiện của các thí sinh, đối với team Võ Hoàng Yến, host Nam Trung lựa chọn Quỳnh Anh bước vào Chung kết.

Minh Hằng khóc nức nở, xin BTC The Face được giữ lại 2 học trò cho Chung kết Minh Hằng khóc nức nở, xin BTC The Face được giữ lại 2 học trò cho Chung kết
Ở team Thanh Hằng, trước làn sóng phản đối “tinh thần vì đại cuộc” khá gay gắt từ khán giả dành cho nữ siêu mẫu, Linh Chi đã mạnh mẽ lên tiếng bảo vệ HLV của mình. Cô cho rằng khán giả đang hiểu sai về Thanh Hằng. Bản thân là người trong cuộc, Linh Chi cảm nhận được sự ấm áp, chân thành và tinh thần hết mực về sự thành công của chương trình. Vì vậy, cho dù là những quyết định trong các tập trước hay quyết định quan trọng lần này, Linh Chi vẫn tin tưởng và tôn trọng sự lựa chọn của Thanh Hằng.

Minh Hằng khóc nức nở, xin BTC The Face được giữ lại 2 học trò cho Chung kếtMinh Hằng khóc nức nở, xin BTC The Face được giữ lại 2 học trò cho Chung kết
Và dù tiếc nuối, nhưng Linh Chi vẫn vui vẻ chúc mừng cậu em trai Trung Kiên là người đại diện team Thanh Hằng chiến đấu trong chung kết. Tuy nhiên, Trung Kiên có vẻ muốn nhường cơ hội này cho Linh Chi. Khi kết quả người đi tiếp được công bố, Trung Kiên bày tỏ thái độ ngập ngừng và do dự khi được xướng tên. Cuối cùng, Trung Kiên chọn ở lại chương trình, nắm giữ cơ hội này để mang lại vinh quang cho những người đã tin tưởng và hy vọng vào anh.

Kim Ánh

Chia sẻ