Minh Hằng bí mật hẹn hò Quốc Trường

72

Cộng đồng mạng “phát sốt” trước hình ảnh tình tứ của Minh Hằng và Quốc Trường.

Tối ngày 18/4, nam diễn viên Quốc Trường đã tổ chức lễ sinh nhật tại một quán bar có tiếng tại quận 1, Tp HCM. Chẳng có gì để nói nếu cộng đồng không liên trục truyền tay nhau hình ảnh “tình bể bình” của diễn viên Quốc Trường và ca sĩ Minh Hằng.

Minh Hằng và Quốc Trường tình tứ bên nhau (Kênh 14)
Minh Hằng và Quốc Trường tình tứ bên nhau (Kênh 14)

Quốc Trường và Minh Hằng bị bắt gặp cùng nhau xuất hiện trong tiệc sinh nhật của nam diễn viên. Thay vì dùng khẩu trang che mặt hoặc lựa những địa điểm vắng người, cặp đôi này lại cực thoải mái, trò chuyện vui vẻ, thậm chí là có những cử chỉ cực kì thân mật.

Minh Hằng xuất hiện từ sớm với vẻ mặt tràn đầy năng lượng. Trong buổi tiệc chàng diễn viên không ngần ngại thể hiện cảm xúc và cử chỉ chăm lo, âu yếm, thỉnh thoảng còn ôm chầm lấy Minh Hằng. Mối quan hệ của cặp đôi nhanh chóng trở thành chủ đề hot, nhiều đồn đoán tình cảm của họ dành cho nhau là trên mức tình bạn.

Hình ảnh thân thiết của cặp đôi trên tiệc sinh nhật của Quốc Trường
Hình ảnh thân thiết của cặp đôi trên tiệc sinh nhật của Quốc Trường

Hết sáp má, chụp hình chung với bạn bè, hai người còn thường xuyên “đánh lẻ” tại một khu vực khác. Quốc Trường và Minh Hằng còn trao nhau nụ hôn cực ngọt ngào.

Trước đó, cộng đồng mạng hầu như không hay việc cặp đôi thường xuyên thả thính nhau trên mạng xã hội hay không. Nhưng từ bức hình, cư dân mạng cho rằng họ đã thân thiết với nhau từ trước, nên sinh nhật lần này họ mới “bung xõa” như vậy.

Minh Hằng và Quốc Trường cùng hợp tác trong dự án "Bẫy ngọt ngào"
Minh Hằng và Quốc Trường cùng hợp tác trong dự án “Bẫy ngọt ngào”

Thời gian gần đây, Quốc Trường và Minh Hằng hợp tác trong dự án phim Bẫy Ngọt Ngào. Đây là sự kết hợp hiếm hoi khi Quốc Trường được mời là nam chính còn Minh Hằng đảm nhận vai trò nhà đầu tư, kiêm nữ phụ. Rất có thể dự án này là nơi se duyên cho cặp “nam thanh-nữ tú” này.

Trước đó, Quốc Trường vẫn thân thiết với Bảo Anh, không ít người liên tục "đẩy thuyền" cho cặp đôi này
Trước đó, Quốc Trường vẫn thân thiết với Bảo Anh, không ít người liên tục “đẩy thuyền” cho cặp đôi này

Bạn nghĩ sao về mối tình giữa nam diễn viên Quốc Trường và nữ ca sĩ Minh Hằng.

>>> Đọc thêm: Một pha công khai người yêu “hết hồn” của ca sĩ Mỹ Tâm

Chia sẻ