Midu lấp lững không phụ thuộc ai giữa nghi vấn hẹn hò MC điển trai

696

Thời gian qua, Midu và MC Anh Huy liên tục được fans đẩy thuyền. Bởi đôi trẻ hết tương tác ở show truyền hình, thả thính trên mạng xã hội còn lộ clip cầu hôn ngọt như mía. Dù clip ấy được quay từ hơn 1 năm trước nhưng vẫn làm người yêu mến cặp đôi vô cùng thích thú. Họ luôn hy vọng một ngày nào đó “thuyền tình” cặp gái giàu, trai đẹp được cập bến.

Giữa những đồn đoán ấy, mới đây nữ giảng viên hot girl có dòng chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân. Lần này, hot girl 8X nói về sự độc lập của phụ nữ.”Nếu mọi cơ hội và khó khăn đều có thể như ly nước đang cầm trên tay, hết lòng khi cầm lên, an lòng khi đặt xuống thì tuyệt vời biết bao. Vậy nên, mỗi ngày đều sống vui vẻ, không ngưỡng mộ ai, không chê cười ai, cũng không phụ thuộc ai. Càng tự tại càng hạnh phúc”, cô viết.

Midu mong muốn cơ hội và khó khăn đều có thể như ly nước đang cầm trên tay.
Midu mong muốn cơ hội và khó khăn đều có thể như ly nước đang cầm trên tay.

Midu là nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng và phát triển ở nhiều lĩnh vực. Cô đang được đông đảo khán giả quan tâm với vai trò là “đại gia nhà đất”. Ở tuổi 32, Midu đã sở hữu khối tài sản “khổng lồ” mà nhiều người mơ ước. Không chỉ đầu tư đất đai, nữ diễn viên còn kinh doanh thời trang và sở hữu 3 cửa hàng mang thương hiệu riêng. Giàu có, xinh đẹp nhưng cô vẫn chưa chia sẻ về việc tìm được bến đỗ hạnh phúc khiến không ít người tò mò.

Midu và Trần Anh Huy có nhiều hành động thân mật.
Midu và Trần Anh Huy có nhiều hành động thân mật.

Nói về tiêu chuẩn chọn bạn trai, sao nữ Thiên mệnh anh hùng từng trải lòng: “Đến một giai đoạn trong cuộc đời, bạn sẽ phát hiện ra rằng gặp được một người khiến mình vô tư vui cười, tỉ lệ đó còn hiếm hơn là gặp được những anh chàng công việc ổn định rất nhiều. Suy nghĩ của mình là hai người gặp nhau quan trọng phải vui, có vui vẻ hạnh phúc rồi mới cùng nhau làm được nhiều thứ, chứ kiếm người đạo mạo, chỉnh tề, ổn định quá mà ở với nhau như nghĩa vụ thì cuộc sống nhàm chán lắm”.

Nguồn Tổng hợp

Chia sẻ