Midu bức xúc khi bị đồn mang thai

100

Diễn viên Midu phủ nhận đang mang bầu vì cô vẫn làm việc liên tục với công tác giảng dạy ở trường, đi học buổi tối và quay hai dự án phim.

“Dự sự kiện, tôi vẫn diện đồ cut out khoe eo, hở bụng mà không cần che đậy điều gì. Vậy làm sao tôi có thể có bầu được? Người xưa có câu ‘tin đồn sẽ đi xa với những kẻ ngốc và dừng bước trước người trí tuệ’. Tôi tin khán giả đủ sáng suốt sẽ nhận ra sự thật”, cô nói sáng 18/10.

Midu kể sau khi dự họp báo phim Khi ta hai lăm chiều 17/10, cô bị một số khán giả nói “Midu bầu 4-5 tháng thì dáng nhỏ thế này là bình thường”. Người đẹp nói hai tháng qua, cô giữ im lặng vì cho rằng việc bản thân bị đồn mang bầu là tin vô lý, không cần giải thích. Tuy nhiên, tin đồn này lan rộng, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, hoạt động nghệ thuật cũng như uy tín của cô trước phụ huynh, sinh viên. Do đó, cô mong khán giả dừng lan truyền tin đồn sai sự thật.

“Với cô gái chưa lập gia đình, mọi người nói người ta có bầu dù không một bằng chứng hay lý lẽ thì đó là lời đồn rất ác ý, ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm. Tôi mong mọi người sẽ hiểu cho mình, đừng tiếp tay cho những lời đồn độc hại ảnh hưởng và tổn thương danh dự người khác, vì đó chính là bạo lực ngôn từ”, cô tâm sự.

Trước đó, hồi giữa tháng chín, Midu cũng bị đồn chuẩn bị kết hôn với chồng doanh nhân do “bác sĩ bảo cưới”. Trên trang cá nhân, diễn viên đăng ảnh bên đạo diễn Đức Thịnh cùng một nam đồng nghiệp và viết: “Chuẩn bị bấm máy phim mới, đừng ai đồn có bầu nữa nhé!”. Người đẹp thường xuyên đăng ảnh diện trang phục hở bạo và lịch trình quay phim để phủ nhận tin đồn.

Midu tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung, sinh năm 1989, ngoài là diễn viên, cô còn làm giảng viên, doanh nhân. Năm 2007, cô giành quán quân cuộc thi tuổi teen nhờ vẻ hot girl, sau đó trở thành mẫu ảnh đình đám. Sau hai năm, Midu bén duyên với điện ảnh qua phim Thiên thần áo trắng. Năm 2012, cô gây chú ý với vai nữ hiệp bướng bỉnh ở phim Thiên mệnh anh hùng của đạo diễn Victor Vũ. Từ năm 2016, Midu chọn vai phù hợp phong cách trưởng thành, ở các phim 4 năm, 2 chàng, một tình yêu; Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp… Cô từng được vinh danh ở Cánh Diều Vàng 2018, hạng mục “Nữ diễn viên phụ xuất sắc” nhờ vai vợ lẽ Tuyết Mai trong phim Mẹ chồng. Tháng 12/2019, Midu ra MV Anh nghĩ anh là ai, đánh dấu 10 năm hoạt động ở làng giải trí, nhưng cho biết không có ý định theo đuổi nghề ca hát. Hiện, Midu là giảng viên ngành Thiết kế thời trang của Đại học Công nghệ TP HCM, từng ra một số bộ sưu tập thời trang riêng.

Cô từng công khai một mối tình nhưng đã chia tay năm 2016. Hiện cô độc thân. Diễn viên mua nhiều nhà, đất, tích lũy tài sản. Ở tuổi 33, cô quan niệm phụ nữ cần tự chủ về tài chính để được làm những điều bản thân yêu thích.

Chia sẻ